Loading: 5 lý do người bệnh tin dùng Thấp diệu nang Tâm Bình

5 lý do người bệnh tin dùng Thấp diệu nang Tâm Bình

Thấp diệu nang Tâm Bình được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, với 11 vị dược liệu có tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, bổ thận, dưỡng huyết... Sản phẩm được chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao và đông đảo người bệnh tin dùng.

Hiện nay, các bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa, tê buồn chân tay,… ngày càng phổ biến và xuất hiện ở nhiều lứa tuổi, đối tượng khác nhau.

Nguyên nhân chủ yếu là do thói quen lười vận động, lạm dụng đồ ăn nhanh, stress và căng thẳng tâm lý kéo dài… Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả khó lường, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.

Lo ngại tình trạng nhờn thuốc, tác dụng phụ của thuốc Tây nên nhiều người có xu hướng chuyển sang các sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, vừa an toàn vừa có thể sử dụng lâu dài.

Có mặt trên thị trường gần 10 năm qua, Thấp diệu nang Tâm Bình được biết đến là sản phẩm đông dược được đông đảo người bệnh tin tưởng, hỗ trợ giảm các triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa, tê buồn chân tay,…

Sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình được đánh giá cao bởi 5 yếu tố:

1. 100% thành phần từ thảo dược

Thấp diệu nang Tâm Bình được bào chế từ 11 loại thảo dược tự nhiên.

RY58
11 vị thảo dược trong sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình

Các vị thuốc trên đều được thu hái từ vùng dược liệu sạch, đảm bảo an toàn. Toàn bộ quá trình sao tẩm dược liệu, bào chế được thực hiện tại Nhà máy sản xuất Tâm Bình với dây chuyền công nghệ, thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP. Chính vì vậy, Thấp diệu nang Tâm Bình mang lại hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài.

2. Hiệu quả cao trong việc hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức

Sự kết hợp “ăn ý” của 11 loại thảo dược đã tạo nên sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình với 3 nhóm tác dụng chính:

  • Nhóm khu phong trừ thấp: Độc hoạt, Thương truật, Uy linh tiên, Thiên niên kiện, Mã tiền chế.
  • Nhóm hoạt huyết, bổ huyết: Đương quy, Bạch chỉ, Quế nhục.
  • Bổ can thận: Tục đoạn, Đỗ trọng, Cốt toái bổ.

Theo đó, Thấp diệu nang Tâm Bình là sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa, tê buồn chân tay,… giúp người bệnh an tâm sống khỏe mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Thấp diệu nang Tâm Bình còn được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như: Người bị phồng đĩa đệm, gai vôi cột sống, đau vai gáy, đau thần kinh liên sườn,…

3. Sản xuất bởi thương hiệu uy tín

Thấp diệu nang Tâm Bình được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Tâm Bình. 10 năm có mặt trên thị trường, Dược phẩm Tâm Bình đã khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường dược phẩm Việt Nam và trở thành thương hiệu quốc gia được hàng triệu người bệnh tin dùng.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình cũng vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý như: Thương hiệu Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Chứng nhận Doanh nghiệp – Thương hiệu hàng Việt tiêu biểu, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế,…

TY6I
Thương hiệu Tâm Bình đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

4. Giá cả hợp lý – Phân phối trên cả nước

Thấp diệu nang Tâm Bình có giá bán 88.000 đồng/hộp 60 viên, ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên trước khi ăn 30 phút. Người có tiền sử dạ dày nên uống sau khi ăn.

Người bệnh có thể dễ dàng tìm mua tại hơn 350 đại lý ở 60 tỉnh, thành trên cả nước hoặc gọi tới hotline: 0865344349, hãy truy cập vào website của Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

5. Nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng

Thấp diệu nang Tâm Bình được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Uy tín của sản phẩm đã được khẳng định bằng rất nhiều giải thưởng cao quý như: Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn…

P.V