Loading: 93 thanh niên sử dụng ma túy, bay lắc trong phòng karaoke

93 thanh niên sử dụng ma túy, bay lắc trong phòng karaoke

(PL&DS) - Công an tỉnh Hưng Yên cho biết vừa phát hiện 93 đối tượng bay lắc tại 7 phòng hát của quán karaoke PhanTom (Bóng ma) ở huyện Yên Mỹ, 73/93 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Báo Thanh Niên đưa tin, ngày 20/6, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, khoảng 1 giờ 30 sáng 18.6, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Công an huyện Yên Mỹ đột kích vào quán karaoke PhanTom tại xã Liêu Xá (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên), do Vũ Văn Hải (29 tuổi, quê tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên) làm quản lý.

Báo Người Lao Động cho biết, qua kiểm tra, phát hiện tại 7 phòng hát của quán karaoke này có 93 thanh niên tuổi đời từ 18 đến 25 (trong đó 31 nữ) có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy, bay lắc quay cuồng trong tiếng nhạc lớn.

kl

Các đối tượng tại Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên). Ảnh: Báo Thanh Niên

Qua kiểm tra tại 7 phòng hát của quán karaoke này, lực lượng công an đã thu giữ 11 túi nilon, bên trong chứa các tinh thể kết tinh màu trắng và 13 viên nén màu vàng và màu xanh, nhiều dụng cụ các đối tượng dùng để sử dụng trái phép các chất ma túy, 72 điện thoại di động các loại, 1 laptop, 15 quả bóng cười, 4 bộ dụng cụ hút shisa và các đồ vật liên quan, cùng trên 33 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời quản lý 5 xe ôtô, 12 xe môtô các loại.

Ngay trong ngày 18-6, Văn phòng Cơ quan CSĐT và Công an huyện Yên Mỹ tiến hành lấy lời khai của các đối tượng, phối hợp với Cơ quan y tế xét nghiệm ma túy đối với các đối tượng, kết quả có 73/93 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Tiến Thành (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: