Loading: Ám ảnh kinh hoàng khi giảm béo tại Hebe clinic & Spa - Kỳ II: “Mình nghĩ mình sẽ chết nên đã viết sẵn nhiều thư cho mọi người”

Ám ảnh kinh hoàng khi giảm béo tại Hebe clinic & Spa - Kỳ II: “Mình nghĩ mình sẽ chết nên đã viết sẵn nhiều thư cho mọi người”

(PL&DS) - "Mình muốn để tất cả mọi người ở thẩm mỹ Hebe clinic & Spa hiểu được sự đau đớn của mình, cái cảm giác cận tử nó như thế nào…" đó là những dòng tâm sự của người phụ nữ nhẹ dạ, tới Hebe clinic& Spa giảm béo.

PL&DS xin được trích tiếp bức thư của chị Hương - người đã tới Hebe clinic & Spa giảm béo và chịu đủ 15 mũi tiêm từ "bác sỹ" của cơ sở thẩm mỹ này trong một buổi tối.

"Về đến nhà mình ăn cơm, vẫn thấy choáng váng và đau đầu. Mức độ đau ngày càng khủng khiếp, tưởng như các mạch máu trên đầu, thái dương và mắt căng ra, mắt lồi lên như muốn nổ tung. Bụng mình trương phình, 15 mũi tiêm sưng lên to tím như 15 hột mít trên bụng. Mình không biết làm sao để giảm đau vì vừa tiêm thuốc như vậy nếu uống thuốc khác sẽ rất nguy hiểm nên cố chịu đựng.

Sáng hôm sau dậy vẫn thấy đau, nghĩ hôm nay ngày hành kinh đều đặn theo chu kỳ hàng tháng, chắc vì thế nên đau đầu. Theo lời Mai dặn uống trà và thuốc, mình làm theo và thấy càng đau thêm, hoa mắt chóng mặt, gọi cho Trang (nhân viên Hebe Clinc) không được nên nhắn tin hỏi, Trang bảo chị phải uống nhiều nước để đào thải, mình làm theo… Một ngày dài đau đớn đã qua.

Sáng ngày 17/12/2018 mình bị tiêu chảy cả ngày, người lả đi, sợ hết hồn liền gọi điện hỏi Trang. Trang bảo “mấy ngày đầu ai cũng như vậy có người còn đi vệ sinh ra mỡ cơ chị ạ!”, mình lại thôi.

uigyl
Chị Hương đi khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đến 10h ngày 17/12 mình mệt và rét đến nỗi phải dùng ba túi chườm nóng, trùm chăn bông rồi ngủ lúc nào không biết. Đến 14h chiều mình tỉnh dậy mới nghĩ ra những triệu chứng mình gặp giống sốt rét. Hiện tại không phải mùa dịch của sốt rét và càng không thể bị muỗi đốt mà lây được, kẹp nhiệt độ 39 độ, mình vội uống một viên thuốc hạ sốt…

Ngày 18/12/2018 mình không uống trà, không uống thuốc nhưng những triệu chứng đau, sưng, tiêu chảy vẫn tiếp diễn. Bị lên cơn sốt tới 4 lần (lúc 10h, 14h, 18h và 23h), mình nghĩ có khi nào bị phản ứng với thuốc giảm béo, nhớ lại câu chuyện chị Huyền ở TMV Cát Tường mình càng sợ…

Không thể chịu đựng thêm nữa, ngày thứ 5 sau khi giảm béo, mình gọi điện cho Mai và Trang nói mai mình sẽ đến và bên thẩm mỹ cần đưa mình đi khám bệnh.

10h sáng hôm sau chú và em gái đưa mình đi đến thẩm mỹ Hebe clinic. Người của thẩm mỹ bắt mình phải đến phòng khám đa khoa trên đường Giải Phóng nhưng mình không đồng ý và yêu cầu đến bệnh viện Thanh Nhàn.

Sau khi làm thủ tục xét nghiệm máu ở đây thì chú và em gái mình về. Kết quả xét nghiệm máu không cho ra nguyên nhân vì sao sốt rét, bác sĩ yêu cầu đưa lọ thuốc tiêm giảm béo để bác sĩ xem nên mình bảo Mai về cầm thuốc ra nhưng Mai coi như không nghe thấy.

Đến lúc này bác sĩ yêu cầu gặp người nhà, mình không thể giấu chồng nữa nên đành gọi cho chồng… Mình vừa nằm truyền nước vừa nhắn tin cho mọi người về chuyện của mình, mình nghĩ mình sẽ chết nên đã viết sẵn nhiều thư cho mọi người.

Mình như vậy mà Mai vẫn không muốn quan tâm, Mai không ở lại bệnh viện mà tìm cách đi về. Mình gọi Mai không nghe, chỉ khi mình nhắn tin cho Mai dọa “sẽ gọi công an” Mai mới gọi lại….

dgfg
"Bác sĩ "và nhân viên phụ trong quá trình tiêm giảm béo cho chị Hương.

Qua trao đổi, thẩm mỹ Hebe clinic & Spa đồng ý thanh toán viện phí cho mình, họ viết một biên bản thanh toán với nội dung thanh toán cho mình 4 triệu và sau đó sẽ hết trách nhiệm với mình. Nhưng mình không đồng ý vì mình không thiếu tiền, mình không cần tiền, mình muốn để tất cả mọi người ở thẩm mỹ Hebe clinic & Spa hiểu được sự đau đớn của mình, cái cảm giác "cận tử" nó như thế nào… Trong lúc làm việc với thẩm mỹ Hebe clinic & Spa mình vẫn bị sốt rét và phải uống thuốc hạ sốt ngay trước mặt "bác sĩ" của thẩm mỹ.

Mình yêu cầu thẩm mỹ đưa thuốc cho mình để mình đi xét nghiệm thuốc, còn tìm nguyên nhân chữa trị. Nhưng họ nhất quyết không đưa cho và nói họ đã đưa thuốc đi xét nghiệm rồi nhưng mình không tin. Đến nay mình vẫn bị sốt và những cơn đau đầu chưa giây nào dứt…."

Những dòng tâm sự chị Hương viết thực sự khiến chúng tôi hoang mang, lo ngại cho sức khỏe và tính mạng của chị Hương. Bức thư này chính là một hồi chuông cảnh báo cho những người đang có mong muốn đi làm đẹp, đặc biệt là các dịch vụ giảm béo tại những cơ sở thẩm mỹ không phải là phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thẩm mỹ Hebe clinic & Spa phản hồi như thế nào? Cơ quan chức năng có ý kiến gì sau khi phóng viên Pháp luật & Dân sinh phản ánh về sự về việc này?

Pháp luật & Dân sinh sẽ tiếp tục thông tin!

Theo Ngọc Khánh- PL&DS