Loading: Australia thay đổi giờ thi đấu play-off Olympic với Đội tuyển nữ Việt Nam

Australia thay đổi giờ thi đấu play-off Olympic với Đội tuyển nữ Việt Nam

(PL&DS) - Liên đoàn bóng đá Australia vừa thông báo thay đổi giờ thi đấu trận play-off Olympic Tokyo 2020 giữa Đội tuyển nữ Australia và Đội tuyển nữ Việt Nam.

Bóng đá Plus cho biết, theo đó, thời gian thi đấu chính thức trận lượt đi tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 là 18h30 (giờ Australia) ngày 6/3 tới. Nếu quy đổi ra giờ Hà Nội, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 6/3. Trước đó, Australia có kế hoạch tổ chức trận đấu vào lúc 20h00 (tức 16h00, giờ Hà Nội). 

Nguyên nhân của việc điều chỉnh giờ thi đấu trên xuất phát từ kế hoạch trực tiếp của các đài truyền hình. Theo thông báo, một số kênh truyền hình của xứ sở Chuột túi sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu trên. Đáng chú ý, Fox sports cũng trực tiếp cuộc đọ sức ở trận lượt đi giữa Đội tuyển nữ Australia và Đội tuyển nữ Việt Nam. 

Liên đoàn bóng đá Australia cũng đã lên kế hoạch bán vé cho trận lượt đi. Theo đó, vé có các mức giá tương đương với 390 ngàn và 500 ngàn đồng.

dg

Trận đấu này sẽ diễn ra tại sân vận động McDonald Jones, Newcastle, New South Wales, Australia. Theo dự báo thời tiết, nhiệt độ ở New South Wales trong những ngày diễn ra trận đấu dao động vào khoảng 24-26 độ C. Đây là thời tiết thuận lợi cho việc tổ chức trận đấu và có thể giúp cho đoàn quân của ông Mai Đức Chung chơi tốt.

Hà Nội mới cho biết, để chuẩn bị cho 2 trận play-off theo thể thức lượt đi và về ở vòng loại Olympic Tokyo 2020, Australia đã công bố danh sách thi đấu cuối cùng. Huấn luyện viên Mđilicic quyết định giữ nguyên 20 cầu thủ vừa tham dự vòng bảng mà không bổ sung hay thay thế bất cứ cầu thủ nào.

Trận lượt về của vòng play-off sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào ngày 11/3.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS