Loading: Bắt đối tượng mang 2 bánh heroin đi bán cho thuyền viên trên biển

Bắt đối tượng mang 2 bánh heroin đi bán cho thuyền viên trên biển

(PL&DS) - Lực lượng chức năng thu giữ 2 bánh heroin do Thưởng cất giấu trong người và nhiều vật chứng, tài liệu có liên quan đến vụ án.

Báo Hải quan cho biết, theo tin từ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, lực lượng Cảnh sát biển vừa phối hợp với Công an tỉnh Nam Định bắt quả tang đối tượng đang vận chuyển trái phép 2 bánh heroin.

Được biết, qua gần một tháng theo dõi, giám sát xác định được quy luật hoạt động, đối tượng cầm đầu trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ các tỉnh Tây Bắc về Nam Định bán cho các đối tượng là thuyền viên đi biển dài ngày tại khu vực biển huyện Giao thủy, tỉnh Nam Định. 

Đối tượng tại cơ quan điều tra

Trước đó báo Dân trí cho biết, trước đó vào ngày 29/11, tổ công tác của 2 đơn vị Công an tỉnh Nam Định và Cảnh sát biển trong quá trình làm nhiệm vụ tại ngã 3 cầu Lạc Quần, xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lường Văn Thưởng (SN 1967), trú tại tỉnh Điện Biên có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 2 bánh heroin do Thưởng cất giấu trong người và nhiều vật chứng, tài liệu có liên quan đến vụ án.

Qua khai thác, Thưởng khai nhận mua ma túy của một đối tượng lạ tại khu vực biên giới Việt - Lào, tỉnh Điện Biên, để mang đến các tỉnh ven biển Nam Định tiêu thụ.

Theo Trịnh Ân (tổng hợp) - PL&DS