Loading: Bắt giữ gần 20 đối tượng người nước ngoài trong nhóm lừa đảo công nghệ cao

Bắt giữ gần 20 đối tượng người nước ngoài trong nhóm lừa đảo công nghệ cao

(PL&DS) - Hàng chục cán bộ chiến sĩ đã bao vây một căn nhà trên đường Võ Văn Hát (quận 9, TP Hồ Chí Minh) khống chế hơn 20 đối tượng trong nhóm lừa đảo bằng công nghệ cao.

Báo Công An Nhân Dân đưa tin, ngày 12/6, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang-Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công an quận 9 đã khám phá, vây bắt một nhóm đối tượng người nước ngoài sử dụng công nghệ cao để lừa đảo. Tuy nhiên đang trong quá trình điều tra nên thông tin về vụ việc vẫn chưa được cung cấp.

fg

Đông đảo người dân đứng theo dõi công an phong tỏa hiện trường. Ảnh: Báo Công An Nhân Dân

Báo TTXVN cho biết, sáng cùng ngày, các trinh sát Công an thành phố phối hợp cùng Công an quận 9 ập vào căn nhà cho thuê nằm trong hẻm số 40 nằm trên đường Võ Văn Hát (phường Long Trường, quận 9). Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt giữ gần 20 đối tượng người nước ngoài đang sử dụng công nghệ cao để lừa đảo.

Lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tang vật và phương tiện liên quan đến vụ án.

Toàn bộ các đối tượng đã được lực lượng chức năng đưa về trụ sở để lấy lời khai. Hiện vụ việc đang được công an thành phố tiếp tục mở rộng điều tra vụ án. 

Theo Đông Anh (tổng hợp) - PL&DS