Gia đình xã hội đưa tin, theo đó, vào khoảng 23h đêm ngày 22/4, chiếc xe ô tô mang BKS 29A - 784.09 do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển đang di chuyển bất ngờ mất lái tông hàng loạt phương tiện.

Một nhân chứng cho biết, thời điểm trên, chiếc xe ô tô đi theo hướng Ngã Tư Sở - Láng, khi đến số 220 đường Láng thì mất lái tông hàng loạt phương tiện. Một nhân chứng khác cho biết, chiếc xe gây tai nạn di chuyển theo đường Láng, khi rẽ vào Láng Hạ thì xe chết máy, tài xế bị người dân vây bắt.

dg

Xe thu gom rác do nữ công nhân đang đẩy bị tông bẹp (ảnh: Facebook)

Trước cửa số nhà 220 đường Láng, hướng đi về Cầu Giấy, thi thể một người phụ nữ quét rác tử vong, biến dạng. Tiếp đó, là một xe máy BKS 18L1-255.83 và ô tô mercedes màu trắng mang BKS 30F-198.31 vỡ nát phần đuôi xe bên lái do bị xe ô tô điên tông.

Rất nhiều người có mặt tại hiện trường vô cùng thương xót trước vụ việc con trai của nữ công nhân môi trường khóc lóc trước thi thể mẹ mình.

An ninh thủ đô cho biết, theo Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, đơn vị đã xác định được nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là chị Lê Thị Thu H (SN 1977), công nhân môi trường đô thị Hà Nội và người bị thương điều khiển xe máy (BKS 18L1 - 255.83) là anh Lê Thành Đ (SN 1997, ở Hà Nội).

dfg

Vụ tai nạn khiến nữ công nhân tử vong tại chỗ

Ngoài ra, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes màu trắng (BKS 30F - 198.31) bị “xe điên” lao vào lúc bỏ chạy đã bị hư hỏng nặng và lái xe này là chị Dương Thị Ánh N (SN 1992, ở Hà Nội).

Hà Nội Mới cho biết, sáng 23-4, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế ô tô BKS 29A-784.09 gây tai nạn liên hoàn, khiến một nữ công nhân vệ sinh môi trường tử vong trên đường Láng (Hà Nội).

Theo một nguồn tin, đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an chưa thể làm việc với tài xế, vì người này có biểu hiện say xỉn.

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS