Loading: Bất ngờ trước món quà Valentine sớm Ưng Hoàng Phúc tặng vợ siêu mẫu

Bất ngờ trước món quà Valentine sớm Ưng Hoàng Phúc tặng vợ siêu mẫu

(PL&DS) - Ưng Hoàng Phúc vừa khoe món quà Valentine sớm ‘cực kỳ thuyết phục’ để dành tặng cho bà xã Kim Cương, đó chính là một hộp khẩu trang.

VietNamnet đưa tin, ngày lễ tình nhân Valentine luôn là dịp đặc biệt dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. Trong ngày này, các cặp đôi thường dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất, các sao Việt cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ưng Hoàng Phúc đăng tải bức hình cùng vợ khui quà kỷ niệm lễ tình nhân sớm. Và món quà bất ngờ mà anh dành tặng cho bà xã Kim Cương dịp Valentine năm nay không gì khác mà chính là một hộp khẩu trang và một lọ dung dịch rửa tay màu tím nhỏ gọn, tiện lợi.

fh

Kim Cương hồi hợp mở quà Valentine sớm

Trong video được chia sẻ tại trang youtube Ưng Hoàng Phúc, giọng ca “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều” đùa rằng dung dịch rửa tay mà đã dùng hết nửa chai.

Ưng Hoàng Phúc hài hước viết: “Tặng em nhân dịp Valentine nè, tặng sớm chứ để tới đó phát bệnh ra mệt lắm”. Bên dưới phần bình luận, giọng ca “Người ta nói” chia sẻ thêm: “Xài dần tới ngày đó là vừa”.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút được đông đảo sự yêu thích và quan tâm của người hâm hộ, ai cũng thích thú cho rằng: Ưng Hoàng Phúc đúng là ông chồng tâm lý nhất mùa bệnh dịch vì đây đúng là món quà ‘đúng người, đúng thời điểm’, vừa thể hiện được sự quan tâm đối với người mình yêu thương, lại vừa bắt kịp xu hướng hiện nay.

hk

Cận cảnh món quà mà Ưng Hoàng Phúc đã chuẩn bị chu đáo để tặng vợ

Theo Infonet, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là một trong những cặp đôi vàng tiêu chuẩn của Showbiz Việt, cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, hạnh phúc khiến không ít người ganh tỵ. Hiện cả hai đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với 3 đứa con.

fh

Cặp vợ chồng thường xuyên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông, nhất là khi cặp đôi chia sẻ những hình khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên trang mạng xã hội.

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS