Loading: Bé gái 4 tuổi chết đuối trong bể bơi trường học trước nhà

Bé gái 4 tuổi chết đuối trong bể bơi trường học trước nhà

(PL&DS) - Chạy vào khu vực bể bơi của trường, bé gái 4 tuổi không may xảy chân xuống bể và đuối nước.

Gia đình xã hội đưa tin, sáng 13/8, ông Hoàng Đình Sơn – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, tại Trường THCS Nguyễn Trãi (khối 2, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ) vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến 1 bé gái 4 tuổi tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h15 ngày 12/8, tại bể bơi di động trong trường THCS Nguyễn Trãi. Vào thời gian này, bé gái V.T.B.N (4 tuổi, nhà gần trường) đi vào khu vực bể bơi di động của nhà trường để chơi thì không may bị sảy chân xuống bể bơi và đuối nước. Phát hiện sự việc, mọi người đã cố cứu bé gái nhưng không được.

Ông Sơn thông tin thêm, vào thời điểm này, các nhân viên của trường chuẩn bị ra về hết nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc. Phòng đã giao cho các đơn vị liên quan phối hợp với gia đình cháu bé để lo hậu sự.

 

Infonet cho biết, “trường THCS Nguyễn Trãi được lấy là trường thí điểm 100% học sinh biết bơi do Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức. Sau đó, Hiệu trưởng nhà trường đã phối hợp với một thầy giáo thể dục tổ chức bể bơi này và đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2019”, thầy Sơn thông tin thêm.

fh

Trường THCS Nguyễn Trãi, nơi xảy ra sự việc

Ngay sau sự việc xảy ra, Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ, BGH nhà trường, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi. Đồng thời, tổ chức mai táng cháu bé theo phong tục của địa phương.

Trong sáng nay (13/8), Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ cũng đã làm báo cáo gửi UBND huyện Tân Kỳ và Sở GD&ĐT Nghệ An về vụ việc.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS