Loading: BTS bất ngờ thông báo ngừng hoạt động một thời gian để nghỉ ngơi

BTS bất ngờ thông báo ngừng hoạt động một thời gian để nghỉ ngơi

(PL&DS) - Lần đầu tiên sau 6 năm kể từ khi ra mắt, nhóm BTS chính thức được nghỉ ngơi.

Báo Giao thông đưa tin, theo Allkpop, công ty giải trí Big Hit vừa đưa ra thông báo, các thành viên của BTS sẽ chính thức có một khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn lần đầu tiên kể từ khi ra mắt. Bảy chàng trai của nhóm có buổi biểu diễn vào ngày 11/8 ở buổi hòa nhạc Lotte duty Free Family - sự kiện cuối cùng trong lịch trình trước khi nghỉ.

Theo đó, kỳ nghỉ này là thời gian để các thành viên nạp năng lượng và tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ ở độ tuổi 20. Thậm chí, Big Hit còn dặn dò người hâm mộ tránh làm phiền tới các thành viên của nhóm trong trường hợp họ có cơ hội gặp thần tượng của mình, tránh làm ảnh hưởng tới sự riêng tư của các thành viên trong thời gian nghỉ ngơi.

Theo một số thông tin trước đó được truyền thông Hàn Quốc đưa tin, kỳ nghỉ của BTS sẽ kéo dài khoảng 2 tháng. Lịch trình cho sự trở lại của họ là ngày 11/10.

Theo Zing.vn, công ty quản lý cũng đề nghị fan thông cảm và hợp tác, không làm phiền tới kỳ nghỉ riêng tư của các thành viên BTS. Người hâm mộ tỏ ra ủng hộ quyết định nghỉ ngơi của nhóm, liên tục nhắc đến cụm từ #RestWellBTS (nghỉ ngơi tốt nhé BTS) hoặc #HappyVacationBTS (kỳ nghỉ hạnh phúc nhé BTS).

dg

Nhóm BTS lần đầu được nghỉ ngơi sau 6 năm hoạt động ròng rã

Nhiều ý kiến cho rằng việc các thành viên BTS liên tục kiệt sức, mệt mỏi và bị bệnh do lịch làm việc dày đặc khiến Big Hit quyết định dành thời gian cho nhóm nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc BTS chưa bao giờ được nghỉ phép là điều khá thiệt thòi so với các nhóm thần tượng khác.

Trước đó, D.O của EXO cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chưa từng nghỉ phép trong suốt 7 năm sự nghiệp. Nam thần tượng luôn bận đóng phim trong khi các thành viên được nghỉ ngơi. Chuyến du lịch kéo dài 6 ngày hồi tháng 1 là lần đầu tiên D.O được nghỉ đúng nghĩa.

Hiện, người hâm mộ BTS đang khá vui mừng khi thần tượng được nghỉ ngơi dài ngày. Một số fan còn tỏ ra vui mừng vì đây là lần đầu tiên Jung Kook được đón sinh nhật cùng gia đình sau 9 năm.

Nam thần tượng năm nay 22 tuổi, đã rời quê nhà để tới Seoul hoàn thành ước mơ làm ca sĩ từ năm 13 tuổi. Kể từ đó, Jung Kook luôn dành thời gian tập luyện hoặc làm việc vào ngày sinh nhật (ngày 1/9) của mình.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS