Loading: Ca sĩ đồng tính Kevin Fret bị bắn với 8 phát đạn, thiệt mạng ở tuổi 24

Ca sĩ đồng tính Kevin Fret bị bắn với 8 phát đạn, thiệt mạng ở tuổi 24

(PL&DS) - Nghệ sĩ nhạc rap Kevin Fret - người công khai giới tính và bày tỏ quan điểm ủng hộ mạnh mẽ cộng đồng LGBT - vừa bị bắn chết tại Puerto Rico ngày 10-1 giờ địa phương.

Tuổi trẻ Online đưa tin, đài BBC (Anh) dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết ca sĩ kiêm nhạc sĩ được cho là nghệ sĩ đồng tính đầu tiên công khai về giới tính trong cộng đồng nhạc Latin đã bị sát hại tại thủ đô San Juan.

Trang El Nuevo Dia cho biết Fret bị bắn tám phát đạn trong lúc đang lái xe mô ô trên đường vào khoảng 5h30’ sáng (giờ địa phương) ngày 10-1 và qua đời tại Trung tâm y tế Rio Piedras vì vết thương quá nặng. Nhà chức trách đang điều tra vụ việc.

Zing.vn cho biết, ông Eduardo Rodriguez - người quản lý của Fret - nói trên El Nuevo Día: "Anh ấy có tâm hồn nghệ thuật. Đó là một người ôm ấp nhiều mộng mơ. Phải chấm dứt tình trạng bạo lực".

"Không từ ngữ nào có thể mô tả được nỗi đau khi tất cả chúng ta biết rằng một người còn giấc mơ dang dở như Fret phải ra đi. Hãy đoàn kết trong lúc khó khăn này. Hãy cầu nguyện cho Puerto Rico của chúng ta được yên bình", ông nhấn mạnh.

hk

Hình ảnh đời thường giản dị của ca sĩ Kevin Fret

Trên các diễn đàn, người hâm mộ cũng chia sẻ thông tin Fret bị sát hại. Họ hy vọng thần tượng sẽ yên nghỉ bên kia thế giới. Một fan viết: "Fret vẫn mãi sống trong lòng chúng tôi. Những giá trị anh mang đến cho thế giới này là vĩnh cửu".

Kevin Fret là nghệ sĩ theo đuổi dòng nhạc Latin người Puerto Rico. Bắt đầu đi hát từ năm 2018, ngôi sao 24 tuổi gây chú ý với các sản phẩm như Soy Asi, ra MV Diferente kết hợp rapper Mike Duran.

Kevin Fret là một trong những nghệ sĩ nhạc rap hiếm hoi công khai thừa nhận mình là người đồng tính tại Puerto Rico. Anh có nhiều hoạt động ủng hộ cộng đồng LGBT tại đây.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS