Loading: Ca sĩ Tuấn Hưng nằm viện, tiết lộ bị hở van tim

Ca sĩ Tuấn Hưng nằm viện, tiết lộ bị hở van tim

(PL&DS) - Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh nằm viện, tiết lộ van tim bị hở. Hiện tại tình trạng sức khỏe của anh đã ổn...

Dân trí đưa tin, Tuấn Hưng cho biết mới đây anh bị mệt vì huyết áp cao kèm đau bụng nên đã đến bệnh viện thăm khám. Hiện tại, tình trạng sức khỏe nam ca sĩ đã ổn. Tuy nhiên anh tiết lộ van tim bị hở nên không được hoạt động mạnh.

gj

hk

Tuấn Hưng tiết lộ phải nằm viện vì hở van tim khiến fan hâm mộ lo lắng

"Cảm ơn mọi người quan tâm và hỏi thăm. Hôm trước hơi mệt, huyết áp cao lại đau bụng nên theo sự chỉ định của bác sĩ phải vào viện và kiểm tra toàn bộ cơ thể luôn. Tới hôm nay thì các kết quả khá ổn, tuy nhiên bác sĩ dặn không được chủ quan và nhất là: Nhậu.

Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Cũng may kịp đổi bộ môn thể thao đúng lúc từ bóng đá qua golf. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là Vợ. Cái này hay à. Nằm nốt hôm nay còn về chuẩn bị chạy show. Khán giả Đà Lạt và Vinh yên tâm nhé!", Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

VTCnews cho biết, năm qua có lẽ là khoảng thời gian Tuấn Hưng gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Cuối năm 2018, nam ca sĩ nhập viện vì sốc khi liveshow của mình bị hủy vào phút chót. Sau đó, anh đi đá bóng cùng bạn bè nhưng lại bị bóng bay vào mặt làm ảnh hưởng đến thị lực.

Thậm chí, khoảnh khắc cuối cùng của năm 2018, Tuấn Hưng cũng gặp xui khi đang hát bị đau bụng, phải nhập viện rửa ruột ngay đêm giao thừa.

gj

hk

Trong những hình ảnh nam ca sĩ đăng tải, luôn có bà xã Thu Hương và bạn bè thân thiết ở bên...

Kể từ sau khi đón thiên thần nhỏ thứ 3 trong gia đình, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian chăm sóc cho vợ con và anh tạm ngừng đi lưu diễn nước ngoài như chia sẻ trước đó.

"Đây cũng là cách tôi dành thời gian ở nhà với bố mẹ và chăm vợ, chăm con. Tôi không mệt mỏi nhưng sợ những người thân yêu của mình mệt mỏi vì thiếu vắng mình. Ăn ít đi một tí, tiêu ít đi một tí để được gần bên gia đình nhiều hơn một tí. Từ bây giờ, tôi sẽ bắt đầu sắp xếp cho mình một cuộc sống khác trước" - nam ca sĩ nói.

Trong khi nằm viện, Tuấn Hưng được bà xã Thu Hương và bạn bè, đàn em thân thiết ở bên chăm sóc.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS