Loading: Cảnh sát xịt vòi rồng khống chế người có biểu hiện ngáo đá, cầm dao cố thủ

Cảnh sát xịt vòi rồng khống chế người có biểu hiện ngáo đá, cầm dao cố thủ

(PL&DS) - Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá, cầm dao la hét, trèo lên nóc nhà nhà cố thủ. Gần 100 cảnh sát được huy động, sau hơn 2 tiếng đồng hồ đã khống chế được người này.

Báo Pháp Luật TPHCM đưa tin, khoảng 6 giờ sáng 11-7, Nguyễn Hữu Mạnh (phường 7, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) cầm hung khí ra đứng ngay vòng xoay giữa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa- Nguyễn Trãi.

lk

Lực lượng chức năng khống chế, đưa thanh niên có biểu hiện ngáo đá xuống đất để chuyển vào vào bệnh viện cấp cứu. Ảnh: Báo Thanh Niên

Báo Thanh Niên cho biết, nhận được tin báo, Công an P.4, P.7 và Công an TP.Mỹ Tho đã có mặt tại hiện trường, thuyết phục người thanh niên trên. Tuy nhiên, người này vẫn rất hung hăng, cầm dao la hét, bỏ chạy vào đường Giồng Dứa (P.7), sau đó trèo lên nóc nhà người dân tiếp tục la hét, ném đá về phía lực lượng chức năng.

Gần 100 cảnh sát đã được huy động để phong tỏa hiện trường, thuyết phục, nhưng bất thành. Lực lượng chức năng đã phải điều động xe cứu hỏa đến hiện trường, xịt vòi rồng khống chế người thanh niên trên, Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, lực lượng mới khống chế được thanh niên này.

Sau khi khống chế được đối tượng, cơ quan chức năng đã đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo Hà Hằng (tổng hợp) – PL&DS