Loading: Cháy nhà lúc rạng sáng, 3 người chết thảm ở TP Hồ Chí Minh

Cháy nhà lúc rạng sáng, 3 người chết thảm ở TP Hồ Chí Minh

(PL&DS) - 2 người phụ nữ và cháu bé 2 tuổi tử vong trong vụ cháy căn nhà ở quận 7 rạng sáng 7-12.

Công an nhân dân đưa tin, sáng 7-12, căn nhà bị cháy trong đêm tại quận 7, TP Hồ Chí Minh khiến 3 người ngạt khói tử vong đã được các đơn vị chức năng phong tỏa phục vụ công tác điều tra.

Trước đó khoảng 1h28’ ngày 7-12, đám cháy bùng phát tại tầng trệt căn nhà trên đường Võ Thị Nhờ (hẻm 487, Huỳnh Tấn Phát cũ,) phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPP Hồ Chí Minh. Thời điểm này những người trong nhà đang ngủ say nên khi ngọn lửa bùng phát, mọi người đều không biết.

hk

2 người phụ nữ và cháu bé 2 tuổi tử vong trong vụ cháy căn nhà ở quận 7 rạng sáng 7-12

Người dân bên ngoài phát hiện dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng không thể tiếp cận do nhiều lớp cửa trong nhà bị khóa trong.

Theo TTXVN, nhận được tin báo, Đội phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an quận 7 đã nhanh chóng triển khai 4 phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên khi đến nơi, cửa sắt của ngôi nhà bị khoá bên trong bằng nhiều ổ khoá nên lực lượng PCCC phải mất thời gian phá cửa.

Sau khi vào bên trong và khống chế được đám cháy, lực lượng chữa cháy đã phát hiện trên lầu 2 có 3 người tử vong, gồm 2 phụ nữ và cháu bé (sinh năm 2018).

hk

Ba nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường

 

Đến hơn 8 giờ sáng cùng ngày, hiện trường vụ cháy vẫn đang được phong tỏa để điều tra làm rõ.

Do đây là vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng nên Công an quận 7 đã chuyển cho Công an TP Hồ Chí Minh xử lý.

 Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS