Loading: Cháy quán karaoke trên phố Hào Nam, huy động 8 xe cứu hỏa mới dập tắt

Cháy quán karaoke trên phố Hào Nam, huy động 8 xe cứu hỏa mới dập tắt

(PL&DS) - Tới 13 giờ 10 phút, khói từ khu vực cháy vẫn đang bốc lên cao. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã phải huy động đưa xe thang để tiếp cận vào điểm phát cháy trên tầng cao.

Báo Pháp luật Việt Nam đưa tin, đám cháy được phát hiện tại tầng trên cùng của căn nhà 10 tầng giáp với ngã tư Đê La Thành - Hào Nam, phường Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội vào khoảng 12h30 hôm nay, 9/10.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, lửa bốc ra không lớn nhưng khói mù mịt tại tầng nhà bị cháy. Cửa kính bị sức nóng của hỏa hoạn làm nóng, vỡ, rơi xuống khiến người dân xung quanh và người đi đường hoảng sợ.

Hơn 13h, khói vẫn không ngừng bốc lên từ căn nhà cao tầng

Thông tin từ TTXVN, tới 13 giờ 10 phút, khói từ khu vực cháy bốc lên cao. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã phải huy động đưa xe thang để tiếp cận vào điểm phát cháy trên tầng cao. 

Hàng trăm người dân đã có mặt tại khu vực hiện trường trong khi các chiến sỹ cứu hỏa vẫn đang nỗ lực tiếp cận hiện trường. 

Đã có 8 xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường, các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy vẫn đang tích cực dập lửa. 

Thông tin từ Công an phường Ô Chợ Dừa, căn nhà bị cháy trước đây kinh doanh karaoke nhưng thời gian gần đây đã đóng cửa. Hôm nay chủ nhà đốt vàng mã trên tầng 7 rồi ra khỏi nhà dẫn đến hỏa hoạn. May mắn không có thương vong về người.

Theo Hà Linh (tổng hợp) - PL&DS