Loading: Chelsea có tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng

Chelsea có tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng

PL&DS - Cuối cùng sau 1 năm bị cấm trên thị trường chuyển nhượng, CLB Chelsea cuối cùng cũng có được tân binh đầu tiên sau khi hết án phạt.

Pháp luật & Xã hội đưa tin, The Blues đã chính thức chiêu mộ thành công tiền đạo Bryan Fiabema từ CLB Tromso của Na Uy. Đội bóng nước Anh phải chi ra số tiền là 1 triệu bảng, bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với Bryan Fiabema.

frt

Cầu thủ người Na Uy đã hoàn thành buổi thử việc tại đội bóng thủ đô London vào cuối năm 2019 và chính thức đặt bút ký vào hợp đồng với Chelsea vào đầu năm 2020.

Đây là bản hợp đồng đầu tiên kể từ tháng 1-2019 khi Chelsea bị cấm hoạt động trên thị trường chuyển nhượng do phạm luật của UEFA. Trước đó, The Blues bị cấm ở 2 kỳ chuyển nhượng là mùa Hè 2019 và mùa Đông 2020, tuy nhiên sau khi kháng cáo thành công thì án phạt được hủy bỏ vào tháng 12-2019.

Dưới thời của HLV Frank Lampard, Chelsea đang hướng tới công tác đào tạo trẻ nhằm đưa đội bóng phát triển theo chiều sâu với những cầu thủ tài năng “cây nhà lá vườn”.

MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Fernandes

Theo Báo Giao thông, nhà báo người Italia, Nicolo Schira, tiết lộ Man United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Bruno Fernandes. Theo đó, anh sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2025 với mức lương 6 triệu euro mỗi năm. Fernandes đã được liên hệ với Man United từ mùa Hè vừa qua nhưng thương vụ không thể thành công vì nhiều nguyên nhân. Nhưng Quỷ đỏ không từ bỏ và tiếp tục quay lại với mục tiêu này ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020.

Chelsea nhắm sao 50 triệu bảng

Trong nỗ lực tăng cường hàng phòng ngự, Chelsea đã hướng sự quan tâm đến trung vệ Lewis Dunk, theo thông tin từ The Times. Tuy nhiên, sẽ không dễ để The Blues đạt được mục đích khi đội bóng chủ quản của ngôi sao 28 tuổi là Brighton đưa ra đòi hỏi lên tới 50 triệu bảng.

Theo Thu Chi (tổng hợp) - PL&DS