Loading: Chính thức phát sóng chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc” mùa 4 trên VTV3

Chính thức phát sóng chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc” mùa 4 trên VTV3

PL&DS - "Người phụ nữ hạnh phúc" Mùa 4 đánh dấu bước ngoặt lớn về việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong truyền thông với sự đồng hành của Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số - VIC Digital.

Chiều 5/6, tại Hà Nội, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty CP Truyền thông và giải trí Thắng Lợi phối hợp tổ chức gặp gỡ báo chí giới thiệu chương trình "Người phụ nữ hạnh Phúc" mùa 4.

‘’Người phụ nữ hạnh phúc’’ là chương trình truyền hình thực tế đã trải qua 3 mùa phát sóng với hơn 150 chương trình, cũng chính là hơn 150 câu chuyện, cảm xúc của những người phụ nữ khác nhau, từ những người nổi tiếng như Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ… đến những phụ nữ đời thường như giáo viên, thợ cắt tóc, đầu bếp, công nhân…

Dưới sự dẫn dắt ấm áp, sinh động của MC Thái Tuấn, sự tương tác tinh tế của các MC hiện trường, sự trải lòng chân tình và tin tưởng của nhân vật, chương trình đã tấu lên những bản nhạc tuyệt vời của cuộc sống mà ở đó, những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ đã được tôn vinh. 

"Người phụ nữ hạnh phúc" có thể nói là một series chương trình truyền hình thực tế sinh động về phụ nữ Việt Nam, với thông điệp giàu tính nhân văn và lan tỏa: Mọi phụ nữ đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Chương trình vẫn giữ format với 2 phần: Phần 1 là talkshow giữa MC Thái Tuấn và nhân vật với những trải lòng và chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp. Phần 2 là Món quà hạnh phúc mà ekip chương trình dành tặng cho nhân vật. Đây là phần được đánh giá là hấp dẫn nhất, giàu tính nhân văn và xúc động nhất vì món quà được giữ bí mật 100% với rất nhiều sự chuẩn bị kì công.  Không chỉ nhân vật  mà cả hàng triệu khán giả đã rơi nước mắt xúc động vì những món quà đặc biệt này.

ahahha

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 chính thức trở lại vào tháng 6

Mùa thứ 4 của "Người phụ nữ hạnh phúc" sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My. Sau 6 năm đăng quang, Huyền My đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên không kìm được nước mắt trên sóng truyền hình’’ sau khi nhận món quà hạnh phúc mà ekip chương trình đã chuẩn bị dành tặng.

Sự kiện giới thiệu "Người phụ nữ hạnh phúc’’ mùa 4 có sự tham gia góp mặt của nhiều nhân vật khách mời từng xuất hiện trong chương trình: NSUT Thúy Ngần, NSUT Minh Thu, Ca sĩ Lương Hải Yến, Diễn viên Hoa Thúy, Diễn viên Trang Moon, Chef Quế Sa…

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 đánh dấu bước ngoặt lớn về việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong truyền thông với sự đồng hành của Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số - VIC Digital. Từ những câu chuyện và cảm xúc của nhân vật khách mời, bằng cách sáng tạo content 4.0, phát hành sản phẩm đa kênh, đa nền tảng, "Người phụ nữ hạnh phúc" sẽ tiếp cận được gần hơn và nhiều hơn với khán giả truyền hình cả nước.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo, chau chuốt, kì công trong từng chương trình cũng được thể hiện rõ trong mùa 4, với sự mở rộng vùng miền nhân vật, những món quà trực tiếp tại trường quay hay những bí mật hậu trường thú vị.  

Sự đổi mới, sáng tạo của chương trình không nằm ngoài mục đích truyền đi thông điệp yêu thương, chia sẻ hạnh phúc, tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và lan tỏa những giá trị nhân văn.

Mai Hạ

Bình luận: