Loading: Chốt danh sách U22 Việt Nam đấu U22 UAE: 5 cầu thủ bị loại

Chốt danh sách U22 Việt Nam đấu U22 UAE: 5 cầu thủ bị loại

PL&DS - HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển U22 việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE trên sân Thống Nhất ngày 13/10.

Tiền phong đưa tin, quyết định của HLV Park Hang Seo được đưa ra ngay trước thềm đội tuyển U22 việt Nam di chuyển vào TP.HCM chuẩn bị cho trận giao hữu với 22 UAE.

uujf

Theo đó, 5 cái tên bị loại bao gồm thủ môn Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), hậu vệ Dương Văn Trung (Bình Phước), tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Dược Nam Hà Nam Định).
Trong số các cầu thủ bị loại, Thanh Hậu và Trọng Đại gặp chấn thương ở các mức độ khác nhau. Các cầu thủ còn lại có thể do không đủ sức cạnh tranh vị trí hoặc không phù hợp với chiến thuật của HLV Park Hang Seo.

Phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Minh Châu cho biết, U22 UAE sẽ là quân xanh chất lượng cho U22 Việt Nam khi mang sang TP.HCM những cầu thủ tốt nhất trong đội hình của mình.

Vietnamnet cho biết, danh sách U22 Việt Nam đã được chốt 23 cầu thủ để chuẩn bị cho trận gặp UAE. Theo kế hoạch, ngày 10/10 U22 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội vào TPHCM để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra trên SVĐ Thống Nhất vào 18h ngày 13/10.
 
Theo Lý Thu (tổng hợp) - PL&DS