Loading: Công an bác tin 'CSGT truy đuổi làm người đàn ông ngã nhập viện'

Công an bác tin 'CSGT truy đuổi làm người đàn ông ngã nhập viện'

(PL&DS) - Công an cho biết người đàn ông lái xe máy vi phạm giao thông, khi thấy CSGT đã tự bỏ chạy và tông vào tường nên ngã xe, chấn thương nặng.

Zing.vn đưa tin, mới đây, một tài khoản đăng lên mạng xã hội thông tin 2 chiến sĩ CSGT truy đuổi người vi phạm trên tỉnh lộ ở Phú Thọ, khiến người đàn ông đi xe máy bỏ chạy và bị ngã phải nhập viện.

Kèm theo nội dung, chủ tài khoản này đăng cả hình ảnh cho thấy CSGT điều khiển xe chuyên dụng xuất hiện trên đường làng. Gần đó, người đàn ông trung niên quần áo thấm máu, ngã cạnh chiếc xe máy đổ nghiêng.

Sự việc được cho xảy ra ở xã Thượng Nông, huyện Tam Nông, Phú Thọ.

gh

Hình ảnh người lái xe máy bị ngã trên đường làng

Theo Gia đình xã hội, liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Văn Thi - Chủ tịch UBND xã Thượng Nông cho biết: "Ngày 14/8, trên địa bàn có xảy ra vụ việc anh Nguyễn Văn P. (người địa phương) điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và bị ngã dẫn đến chấn thương nặng ở vùng đầu.

Theo người dân cho biết, thời điểm này, anh P. đang tham gia giao thông trên tỉnh lộ 136 thì gặp tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Tam Nông làm nhiệm vụ nên rẽ vào ngõ để né tránh dẫn đến bị ngã".

Về thông tin CSGT đuổi anh P. khiến xảy ra vụ việc trên, ông Thi cho biết không nắm rõ vì bản thân không chứng kiến.

Được biết, sau khi ngã xuống đường, anh P. bị chấn thương sọ não và hiện vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Việt Trì trong tình trạng hôn mê sâu.

fh

2 CSGT xuất hiện gần nơi ông Phú bị ngã

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Tam Nông cho biết, thông tin 2 CSGT của đơn vị rượt đuổi, ép người vi phạm khiến tai nạn xảy ra như mạng xã hội đưa là không chính xác.

Theo vị này, anh P. không đội mũ bảo hiểm đi ngược chiều, nhìn thấy CSGT đã hoảng loạn tháo chạy vào đường làng và va quệt vào tường bao dẫn đến đập đầu xuống đường và bị chấn thương. Lúc này, 2 CSGT của tổ công tác đã đi xe vào giúp đỡ đưa người gặp nạn đi cấp cứu. Người dân đến sau không chứng kiến hết sự việc lại nghĩ CSGT rượt đuổi…

Được biết, hiện 2 chiến sĩ CSGT đã có báo cáo về sự việc để lực lượng chức năng xác minh, làm rõ.

 Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS