Loading: Công an Hà Nội vào cuộc vụ pháo sáng, Hà Nội T&T chịu mọi chi phí điều trị cho CĐV

Công an Hà Nội vào cuộc vụ pháo sáng, Hà Nội T&T chịu mọi chi phí điều trị cho CĐV

PL&DS - Ông Nguyễn Quốc Hội khẳng định, Hà Nội T&T sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho nữ CĐV bị thương do pháo sáng.

Đời sống và pháp luật đưa tin, trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa Nam Định và Hà Nội đã xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc do sự quá khích của một số CĐV đội khách.

àdg

Cầu thủ Duy Mạnh thăm nạn nhân (Ảnh: Hà Nội Football)

Cụ thể, chị Tô Huyền Anh, một nữ CĐV ngồi trên khu vực khán đài A sân Hàng Đẫy đã bị bỏng nặng do pháo sáng bắn sang từ khu khán đài B14 của hội CĐV Nam Định.

Sau khi được sơ cứu tại chỗ, nữ CĐV đã được đưa vào bệnh viên Xanh Pôn cấp cứu. Vết bỏng hóa học nặng ăn sâu vào tận xương khiến chị sẽ phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật để điều trị

Báo Tổ quốc cho biết, ngay khi nhận được tin, CLB Hà Nội, GĐĐH CLB Nam Định và cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã có mặt tại bệnh viện Saint Paul để thăm hỏi nữ CĐV gặp nạn.

Trước sự việc này, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thể thao Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội kiêm Trưởng ban tổ chức sân đã khẳng định Hà Nội T&T sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho nữ CĐV bị thương.

Ngoài CĐV nữ bị thương còn có hai chiến sĩ cảnh sát cơ động cũng phải nhập viện do bị các CĐV hành hung trong khi đang cố gắng ngăn cản việc đốt pháo sáng.

Trước sự việc này, Công an thành phố Hà Nội đã yêu cầu lực lượng chức năng truy tìm người bắn pháo trúng CĐV nữ khiến nạn nhân nhập viện. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng sẽ quyết liệt để tìm các cá nhân liên quan đến cuộc xô xát khiến hai chiến sĩ bị thương.

Theo Lý Thu (tổng hợp) - PL&DS