Loading: Cris Phan xin lỗi vì 'kém duyên' khi nhận xét MV của Sơn Tùng

Cris Phan xin lỗi vì 'kém duyên' khi nhận xét MV của Sơn Tùng

(PL&DS) - Sau khi bị dân mạng 'ném đá' vì có những từ ngữ miệt thị ngoại hình mẫu nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP, Cris Phan chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Zing.vn đưa tin, đầu tháng 7, Cris Phan làm reaction về MV của Sơn Tùng M-TP nhưng bị nhiều người "ném đá" khi dùng nhiều từ ngữ không hay.

Theo đó, thay vì nhận xét về chất nhạc hay nội dung bài hát, nam streamer tập trung "soi" ngoại hình của các nhân vật nữ trong sản phẩm mới của giọng ca Thái Bình.

Trong clip, Cris Phan dùng loạt từ ngữ như: "Trái cây ta", "Trái mướp", "Trời đất ơi, tới bụng luôn đó",... để ám chỉ bộ phận trên cơ thể của các diễn viên, dancer nữ xuất hiện trong MV.

Saostar cho biết, theo đó, một nữ khán giả sau khi xem clip reaction của Cris Phan đã không thể giấu được sự bức xúc và cho rằng nam streamer đã dùng rất nhiều từ ngữ “body shaming” xúc phạm các người mẫu nữ trong MV cũng như hội chị em.

hk

Người này viết: ”Có bạn nào xem video reaction Hãy trao cho anh của Cris chưa? Theo quan điểm của mình, dù có giải trí tạp kĩ tới đâu thì câu nói của Cris đều đang bodyshaming. Anh ấy bảo diễn viên trong MV ngực như mướp, sầu riêng…. các thứ??? Đó là hài hước sao?

Các bạn bảo muốn chuyên môn qua Viruss. Có vẻ hiểu sai rồi. Vấn đề ở đây là sự vô duyên. Mình cũng chửi tục không ít. Nhưng nó phải tùy lúc. Ví dụ như Misthy, Thy cũng chửi tục, nhưng có khó chịu khi xem video như vậy không? Không. Bạn đó chả bao giờ body shaming ngoại hình người khác”.

Clip reaction của Cris Phan đã khiến fan không khỏi thất vọng, nhiều ý kiến cho rằng những từ ngữ anh dùng trong clip đang body shaming thân hình của người khác tuy nhiên cũng có một bộ phận khán giả bênh vực rằng Cris không có ý chê bai ai mà đây chỉ là cách nói hài hước, đùa vui như những màn reaction trước đây của anh mà thôi.

hh

Trước làn sóng trái chiều này, mới đây, Cris Phan đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Anh viết:

Lời nói đầu tiên cho Cris xin lỗi mọi người trước nhé vì chuyện reaction MV nhưng lại kém duyên.

Chuyện là trước giờ tính Cris thì hay trêu ghẹo các bạn, từ bạn trai tới bạn gái trong tất cả các reaction của mình, những bạn nào coi lâu cũng sẽ thấy điều này, video reaction đầu tiên cách đây 3 năm trước mình cũng trêu trêu vậy thôi chứ không có ý gì body shaming hay chửi rủa đâu, dù sao cũng xin lỗi mọi người vì đã nói như vậy ạ!

Tất cả mọi reaction của Cris, Cris cam kết là ĐÃ QUA XIN PHÉP BẢN QUYỀN của CA SĨ hoặc CÔNG TY QUẢN LÍ hoặc NETWORK ĐANG GIỮ BẢN QUYỀN BÀI HÁT, Cris làm xong trước khi xuất bản đều được duyệt qua rồi mới công khai đến các bạn khán giả

Cảm ơn tất cả mọi người đã đọc qua những dòng này. Cảm ơn tất cả những góp ý về cho Cris để Cris cải thiện sản phẩm của mình hơn, từ giờ Cris sẽ KHÔNG trêu ghẹo như thế nữa để lỡ mọi người hiểu lầm Cris ác ý body shaming người khác. CHÂN THÀNH XIN LỖI TẤT CẢ CÁC BẠN KHÁN GIẢ, mong mọi người đừng giận Cris nha”.

jj

Nhiều người đã rất hoan nghênh thái độ cầu thị này của Cris Phan. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng nên thông cảm cho Cris vì style đó giờ của anh chàng là ”lầy lội” và ”xàm xí”. Có lẽ vì quá thoải mái và thích bông đùa nên nhận về phản ứng không đáng có mà thôi.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS