Loading: CSGT khống chế thanh niên cầm dao đe dọa người dân

CSGT khống chế thanh niên cầm dao đe dọa người dân

(PL&DS) - CSGT ở Bình Dương cùng người dân ập vào khống chế, bắt giữ thanh niên nghi ngáo đá, cầm dao đe dọa nhiều người đi đường.

VTCnews đưa tin, ngày 13/8, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã cùng người dân ập vào khống chế, bắt giữ một thanh niên có dấu hiệu ngáo đá, cầm dao đe dọa người đi đường ở TX Thuận An.

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, nhiều người dân sống tại khu vực chợ thuộc KP Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TX Thuận An phát hiện một thanh niên có biểu hiện ngáo đá. 

dg

CSGT khống chế, bắt giữ kẻ nghi ngáo đá. (Ảnh: Người dân cung cấp)

Người này đã xông vào một quán bán nước, cướp con dao chặt dừa của chủ quán.

Thấy vậy, chủ quán đuổi theo lấy lại con dao thì bị thanh niên hung hãn chém lại. Trước sự hung hãn, manh động của nam thanh niên, không ai dám xông vào khống chế.

gj

Thanh niên này đã bị CSGT khống chế đưa về trụ sở công an làm việc. Ảnh Lê Ánh

Gia đình xã hội cho biết, nhận được tin báo, lực lượng tuần tra giao thông đang tuần tra trên tuyến quốc lộ 13 cùng người dân nhanh chóng đuổi theo vây bắt nhưng nam thanh niên này dùng dao chống trả quyết liệt rồi bỏ chạy.

Khi chạy đến đoạn đường quốc lộ 13 (trước cổng KCN Vsip I, phường Bình Hòa) thì người này mới bị khống chế đưa về trụ sở công an làm việc.

 Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS