Loading: CSGT truy bắt "xế sang" vi phạm giao thông, có dấu hiệu tội phạm bỏ chạy ở Quảng Ninh

CSGT truy bắt "xế sang" vi phạm giao thông, có dấu hiệu tội phạm bỏ chạy ở Quảng Ninh

(PL&DS) - Chiếc xe nhãn hiệu Chevrolet Camaro mang BKS 14A-011.02 không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT, đã bị lực lượng chức năng dùng súng, đập vỡ kính. Tuy nhiên, lái xe đã tăng tốc bỏ chạy.

Người đưa tin cho biết, sáng ngày 12/9, trên mạng xã hội lan truyền clip được ghi lại tại Quảng Ninh về việc một chiếc “siêu xe” bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng lại nhưng không chấp hành. Một chiến sĩ CSGT đã sử dụng súng đập vỡ kính xe, tuy nhiên lái xe đã nhanh chóng quay đầu, tăng ga bỏ chạy.

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe nói trên là dòng xe thể thao, mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro, BKS 14A-011.02. Chiếc xe này thuộc chủ sở hữu của một “đại gia” sinh sống ở Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Sau quá trình truy đuổi, chiếc xe bỏ chạy tới số nhà 168 Hùng Vương, P. Trần Phú, TP. Móng Cái thì dừng lại.

gj

Hiện trường lực lượng chức năng vây bắt xe có dấu hiệu tội phạm, vi phạm giao thông bỏ chạy

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ Đội CSGT số 3 Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, chiếc xe BKS 14A - 011.02 vi phạm giao thông và có dấu hiệu tội phạm nên lực lượng chức năng đã có biện pháp ngăn chặn.

Tuy nhiên, khi truy đuổi và yêu cầu lái xe dừng lại, 1 người trên xe đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hiện còn 1 người ở lại cùng chiếc xe đang được cơ quan chức năng phối hợp điều tra, làm rõ.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS