Loading: Cứu cụ ông bị liệt nửa người ra khỏi căn nhà đang cháy

Cứu cụ ông bị liệt nửa người ra khỏi căn nhà đang cháy

(PL&DS) - Cụ ông 80 tuổi bị liệt người trong đám cháy do chập điện được người dân trong hẻm 75 Lê Hồng Phong (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) cứu.

Thanh niên đưa tin, trưa 15/5, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an TP.Đà Nẵng xác định, đám cháy nhà tại hẻm 75 Lê Hồng Phong (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) là do chập điện, rất may, người dân đã cứu cụ ông liệt người ra ngoài an toàn.

Trước đó, khoảng 7 giờ 45 phút cùng ngày, người dân phát hiện khói đen bốc ra từ tầng hai căn nhà hẻm 75 đường Lê Hồng Phong (P.Phước Ninh, Q.Hải Châu).

jl

Vụ cháy làm các thiết bị, vật dụng trên tầng 2 của căn nhà bị cháy

Người dân đã huy động bình chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng ngọn lửa đã bùng phát lớn, không thể tiếp cận tầng hai.

Lúc này, tại tầng một có cụ ông Lưu Văn Phong (80 tuổi) bị liệt người đang nằm dưỡng bệnh, người dân đã đưa cụ lên băng ca có sẵn trong nhà và đưa ra ngoài, thoát khỏi đám cháy lan nhanh.

VOV cho biết, nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an thành phố Đà Nẵng đã điều động 3 xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

gj

Cụ ông (bị liệt) được kịp thời đưa ra thoát khỏi đám cháy

Sau hơn 30 phút, vụ cháy đã được khống chế. Tại hiện trường, ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong căn phòng ở tầng 2 của gia đình.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS