Báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin, TAND quận 5 (TP. HCM) cho biết vừa ra thông báo trên các phương tiện truyền thông tìm kiếm bà Nguyễn Thị Phương Thúy (SN 1982), là bị đơn trong vụ án ly hôn mà ông Phạm Trần Nhật Minh (SN 1983, thường được cộng đồng mạng gọi là “đại gia Minh Nhựa”).

Đây là vụ việc dân sự được tiến hành sau khi TAND quận 5 tiếp nhận vụ án do ông Minh đệ đơn ly hôn với bà Thúy từ TAND quận 2 (nay là TAND TP. Thủ Đức) chuyển.

Ông Phạm Trần Nhật Minh - đại gia Minh Nhựa.

Khởi kiện ly hôn, ông Minh cho rằng kết hôn với bà Thuý từ năm 2002. Đến nay đời sống hôn nhân mâu thuẫn trầm trọng, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị giải quyết ly hôn cho các bên.

Thông tin trên báo Người Lao Động cho biết, về con chung, vợ chồng ông có 3 người. Một người con đã lớn, có gia đình riêng. Hai con nhỏ đang ở với bà Thúy nên ông đồng ý giao 2 con còn lại cho bà Thúy nuôi dưỡng. Đồng thời, ông Minh chấp nhận chu cấp 50 triệu đồng/tháng/người con.

Về tài sản, "đại gia Minh Nhựa" cho biết, hai bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết. Đồng thời, công nợ cũng không có nên cũng không yêu cầu giải quyết. Theo nguyên đơn, bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú trên hơn 8 năm.

Qua tìm kiếm, ông Minh không xác định được nơi ở của bà Thúy. Từ đó, ông Minh đã nộp đơn bổ sung vụ việc yêu cầu toà tuyên bố bà Thuý mất tích theo luật để tiến hành ly hôn.

Hiện TAND quận 5 đã ra thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Thúy trong thời hạn 4 tháng.

Theo Báo GD&TĐ