Loading: Dàn diễn viên tiết lộ nội dung 4 tập 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Dàn diễn viên tiết lộ nội dung 4 tập 'Về nhà đi con' ngoại truyện

(PL&DS) - Được biết hiện tại, 4 tập ngoại truyện phim "Về nhà đi con" đang ở giai đoạn hậu kỳ hoàn tất để kịp ra mắt khán giả những ngày tới.

Theo Báo Giao thông, được biết, sau tập cuối lên sóng vào tối 12/8 sẽ có 4 tập ngoại truyện "Về nhà đi con". Theo tiết lộ từ phía đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, ngoại truyện sẽ khai thác cuộc sống gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh và sự thay đổi, trưởng thành của Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân).

dg

Tuấn Tú và Quốc Trường trong cảnh quay 'Về nhà đi con' ngoại truyện

VietNamnet cho biết, đạo diễn Danh Dũng tiết lộ trong chương trình VTV Kết nối rằng khi bắt tay thực hiện tiếp 4 tập phim ngoại truyện, ê-kíp sản xuất đã phải suy nghĩ rất nhiều bởi 'Về nhà đi con' đã kéo dài 85 tập nên làm thêm 4 tập phải có gì mới mẻ để cuốn hút khán giả. 4 tập ngoại truyện được phát triển độc lập so với 85 tập đã phát sóng, khai thác cuộc sống của gia đình ông Sơn sau phần phim chính với những câu chuyện mới phát sinh.

fh

Các diễn viên vừa kết thúc quay ngoại truyện ngày 6/8 vừa qua

Bảo Thanh cho biết ở ngoại truyện, Thư sẽ không phải khóc nhiều nữa và cuộc sống của cô sẽ sang trang mới. Diễn viên Bảo Hân tiết lộ phần ngoại truyện được thực hiện với bối cảnh thời gian cách xa quãng thời gian trong phim. Nhân vật Ánh Dương không còn bốc đồng và trẻ con như trước mà biết cách cư xử hơn với mọi người hơn. Còn Thu Quỳnh chia sẻ 4 tập ngoại truyện giống như những câu chuyện trong bộ phim vẫn còn tiếp tục. Vai Huệ của cô cũng có tạo hình mới mẻ để phù hợp với giai đoạn mới trong cuộc đời. Điều này cũng phù hợp với diện mạo mới hiện tại của Thu Quỳnh. 

dg

Ngoài các diễn viên chính thì cu Bon cũng sẽ góp mặt trở lại trong tập ngoại truyện

'Về nhà đi con ngoại truyện' sẽ không phát sóng trên VTV mà sẽ được công chiếu trên các nền tảng số của VTV. Tuy nhiên, tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm 4 tập phim mới ra mắt khán giả.

Như lời của MC Tuấn Tú (vai Quốc) thì phần ngoại truyện như một lời cảm ơn của cả ê-kíp 'Về nhà đi con' với khán giả, đặc biệt là với những fan yêu thích các nhân vật trong phim.

 Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS