Loading: Đạo diễn "Mối tình đầu của tôi" nói gì sau khi Huỳnh Anh lên tiếng chê bai rating phim?

Đạo diễn "Mối tình đầu của tôi" nói gì sau khi Huỳnh Anh lên tiếng chê bai rating phim?

(PL&DS) - Sau khi bị bộ đôi đạo diễn “Mối tình đầu của tôi” công khai mắng “mất dạy”, Huỳnh Anh đã lên tiếng mỉa mai ngược lại bộ phim giờ vàng của Bảo Nhân và Nam Cito.

Tiền phong đưa tin, những ngày qua, lùm xùm Huỳnh Anh “bùng vai” trong phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” thu hút sự quan tâm của dư luận. Về phát ngôn "không biết bà Hồng Ngát là ai" của Huỳnh Anh khiến nhiều người không hài lòng, trong đó có bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ một bài viết về Huỳnh Anh và nhận xét: "Một từ thôi cho bạn diễn viên này: Mất dạy". Trong phần bình luận, đạo diễn Nam Cito nói Huỳnh Anh là "vô học".

Trước phản ứng gay gắt của hai đạo diễn này, Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả. Nam diễn viên cho biết: "Đây là việc không may xảy ra đối với mình. Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm tốt, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận".

"Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả. Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế”- Huỳnh Anh bày tỏ.

sf

Bộ đôi đạo diễn "Mối tình đầu của tôi" và "Gái già lắm chiêu"

Huỳnh Anh cũng nhắn gửi đến hai đạo diễn: "Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi".

"Huỳnh Anh rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra giữa người với người. Thế nhưng thị phi vẫn xảy ra với cả những người mình thậm chí không quen biết. Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kỳ ai, những người tin thì không cần phải giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên... không cần phải trình bày nhiều”- nam diễn viên giãi bày. 

Gia đình xã hội cho biết, liên hệ với hai đạo diễn về phát ngôn của mình và phản ứng của Huỳnh Anh, đạo diễn Nguyễn Trần Bảo Nhân cho biết: “Một diễn viên trẻ mà có thái độ xấc láo, vô học thế là không chấp nhận được rồi. Lại còn nói không biết biên kịch Hồng Ngát là ai nữa chứ. Tôi thấy Huỳnh Anh trẻ con hết sức, và không nên đôi co với những người như vậy. Tôi chưa làm việc với cậu đó, nhưng cũng sẽ không chấp nhận một diễn viên có tính cách như vậy làm việc với mình”.

Trả lời về việc phim lên sóng giờ vàng nhưng bị chê rating thấp, đạo diễn Bảo Nhân nhấn mạnh: “Tôi làm phim “Mối tình đầu của tôi” cách đây đã 2 năm, còn việc phát sóng là do nhà sản xuất và nhà đài. Từ khi phim lên sóng, bản thân tôi cũng chưa xem tập nào nên cũng không quan tâm là phim rating cao hay thấp. Tôi không muốn đôi co với Huỳnh Anh. Cậu ấy quá trẻ con”.

ggg

Huỳnh Anh là diễn viên trẻ liên tục bị nhắc đến về việc đi trễ

Về phía đạo diễn Nam Cito thì cho biết đây không phải lần duy nhất Huỳnh Anh bị phản ánh vì hành động đến muộn. Đã rất nhiều đoàn làm phim có những phản ứng khi nam diễn viên này thường xuyên đến trễ khi tham gia dự án.

“Cậu ta xấc láo quá! Nhiều năm trước, Huỳnh Anh đã làm việc kiểu như thế rồi, bây giờ vẫn vậy. Người như Huỳnh Anh không đáng nói tới, mất thời gian lắm” - đạo diễn Nam Cito cho hay.

Về phía khán giả, dù có nhiều bình luận bày tỏ cảm thông với Huỳnh Anh nhưng không ít khán giả đồng tình với hai vị đạo diễn khi cho rằng nam diễn viên này vô trách nhiệm. “Một hai lần còn nói oan chứ bao nhiêu lần bị tố và mỗi lần bao nhiêu ê-kíp đều đồng tình thì rõ ràng là có vấn đề” - một khán giả thẳng thắn nhận xét.

 Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS