Loading: Điều tra người phụ nữ tử vong bất thường khi đi chơi với bạn

Điều tra người phụ nữ tử vong bất thường khi đi chơi với bạn

(PL&DS) - Qua khám nghiệm tử thi bước đầu xác định, nạn nhân bị đa chấn thương vùng đầu, não bị tổn thương dẫn tới tử vong.

VTCnews đưa tin, ngày 18/8, Công an thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Huỳnh Thị Mai Thanh (SN 1978, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ).

Theo trình báo của người nhà bà Thanh, vào tối 17/8, bà Thanh đi chơi cùng nhóm bạn thân.

Đến 1h ngày 18/8, các con của bà Thanh nhận được cuộc gọi thông tin về việc bà đang nhập viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

VOV cho biết, nhận thấy dấu hiệu bất thường về cái chết của mẹ, con trai bà Thanh đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

fh

Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ, nơi bà Thanh được đưa tới khi đã tử vong trước đó

Tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Buôn Hồ vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Một đại diện của công an thị xã Buôn Hồ cho biết, bà Thanh đã tử vong trước khi được 2 người đàn ông đưa tới bệnh viện cấp cứu. Qua khám nghiệm tử thi bước đầu xác định, nạn nhân bị đa chấn thương vùng đầu, não bị tổn thương dẫn tới tử vong.

Công an thị xã Buôn Hồ đã triệu tập 2 người đàn ông đưa nạn nhân đi cấp cứu, cùng một số người bạn có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc để lấy lời khai. Trong số này có một người tên Nguyễn Văn Anh khoảng trên 40 tuổi, trú thị xã Buôn Hồ. Người này được xác định đang có quan hệ tình cảm với nạn nhân thời gian gần đây.

Bà Thanh là mẹ đơn thân, đang sống cùng 3 con tại phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS