Loading: Điều tra vụ người đàn ông chết ngồi trên cổ bị thắt sợi dây thừng

Điều tra vụ người đàn ông chết ngồi trên cổ bị thắt sợi dây thừng

(PL&DS) - Sau khi nhà xảy ra hỏa hoạn, rạng sáng hôm sau, người dân địa phương phát hiện ông Páo tử vong trong tư thế ngồi ở ngoài hiên nhà, trên cổ có thắt một sợi dây thừng, nền nhà có nhiều vết máu.

Báo VietNamNet đưa tin, nạn nhân là ông Đào Văn Páo, SN 1964, dân tộc Mông (trú tại xóm Cốc Phieo, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng).

Ông Đào Văn Thành, em trai nạn nhân cho biết, ngày 17/7 ông Páo có nhờ một số anh em, hàng xóm đến giúp thu ngô trên nương. 

Thông tin ban đầu, sau khi thu ngô xong, ông Páo mời những người làm giúp ăn cơm. Khi đã uống rượu, ông Páo xảy ra cãi vã với vợ là bà Ngô Thị Dinh.

Khoảng 22h cùng ngày, bà con hàng xóm phát hiện nhà ông Páo bị cháy và đến hỗ trợ dập lửa.

 
fd

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Báo VietNamNet 

Đến sáng ngày 18/7, người nhà phát hiện ông Páo chết trong tư thế ngồi ở ngoài hiên nhà, trên cổ có thắt một sợi dây thừng, bên trong nhà còn xuất hiện một số vết máu.

Nạn nhân Đào Văn Páo có 4 người con (hai trai, hai gái) đã có gia đình ra ở riêng. Bản thân ông Páo thường hay uống rượu, khi có rượu, ông thường hay chửi mắng vợ con.  

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cánh sát hình sự, Công an tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với Viện kiểm soát nhân dân tỉnh, Công an huyện Hòa An đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Báo Tiền Phong cho biết, ngày 19/7, gia đình nạn nhân đã tổ chức tang lễ cho người xấu số.

Theo Đông Anh (tổng hợp) - PL&DS