Loading: Đình Trọng nghỉ thêm 3 tháng vì trở lại tập luyện quá sớm

Đình Trọng nghỉ thêm 3 tháng vì trở lại tập luyện quá sớm

PL&DS - Trung vệ Đình Trọng chưa thể thi đấu sau khi có kết quả khám lại chấn thương ở Singapore.

Báo Pháp luật xã hội cho biết, theo xác nhận của CLB Hà Nội, sau khi tái khám tại Singapore thì các bác sĩ tại đây nhận định, chấn thương của Đình Trọng có diễn biến xấu do trung vệ này đã trở lại tập luyện quá sớm, và anh sẽ phải nghỉ thi đấu thêm 2-3 tháng.

Tiến trình điều trị của Đình Trọng đã nhiều lần phải đẩy nhanh tiến độ do nhu cầu của U23 Việt Nam tại U23 châu Á. Trụ cột của HLV Park Hang-seo đá chính trận gặp U23 CHDCND Triều Tiên, nhưng không thể giúp đội tuyển thoát thua trên đất Thái. Anh cũng không thể bình phục hoàn toàn và lỡ hẹn giai đoạn đầu V.League 2020.

 Theo Báo Zing.vn, chấn thương kế tiếp của Đình Trọng làm dày thêm khó khăn cho CLB Hà Nội. Họ tiếp tục mất cả 2 trung vệ chính thức một thời gian dài. Đội bóng thủ đô phải tin tưởng vào Nguyễn Thành Chung ở vị trí trung vệ và đôn nhiều tài năng trẻ lên đội một.

fh

Việc Đình Trọng tiếp tục nghỉ thi đấu là đòn đánh mạnh giáng vào hàng thủ của CLB Hà Nội vốn đang bộc lộ nhiều vấn đề. Ảnh: Minh Chiến

Ở trận gặp Nam Định, ông Nghiêm phải dùng 2 cầu thủ trẻ Bùi Hoàng Việt Anh và Lê Văn Xuân. Cả hai đã có một trận đấu vất vả, mắc nhiều lỗi trước hàng công không quá mạnh của đội bóng thành Nam.

Trở lại với Đình Trọng, anh vẫn còn nhiều thời gian hồi phục trước loạt trận đội tuyển quốc gia vào cuối năm. Nếu được chăm sóc và điều trị tốt, Đình Trọng vẫn có thể tái xuất với phong độ cao nhất giống như Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ của HAGL trải qua những quãng thời gian dài chấn thương nhưng đã thể hiện ấn tượng khi trở lại sân cỏ.

 Kim Anh (t/h)