Loading: Đồng Nai: Cháy dữ dội tại khu công nghiệp Biên Hòa 2

Đồng Nai: Cháy dữ dội tại khu công nghiệp Biên Hòa 2

(PL&DS) - Gần hết đêm 1/12, đám cháy tại Công ty TNHH sản xuất Mica, tấm lợp PVC, đóng tại số 13, đường số 3, khu công nghiệp Biên Hòa 2, Đồng Nai mới được dập tắt, Không có thiệt hại về người, nhưng lượng lớn tài sản đã bị thiêu trụi đang được thống kê.

NLĐ cho biết, theo thông tin ban đầu, lửa khói bùng lên lúc khoảng 19 giờ tối ngày 1/12. Hơn 22 giờ tại hiện trường, lửa vẫn đang bốc lên dữ dội tại khu vực các kho xưởng rộng hàng ngàn m2.

Một số nhân chứng cho biết tại khu vực nhà xưởng sản xuất và chứa nguyên vật liệu, sau khi lửa bùng lên đã xuất hiện một số tiếng nổ.

hk

Hiện trường vụ cháy đêm 1/12 tại Biên Hòa

Theo một số cán bộ công ty có mặt tại hiện trường, khu vực nhà xưởng chứa nhiều nguyên liệu sản xuất như mica, nhựa, hoá chất, sơn, những tiếng nổ có thể xuất phát từ các thùng hoá chất.

Theo Infonet, nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai đã điều đến hiện trường 8 xe chuyên dụng cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ tham gia dập lửa.

hk

Cảnh sát PCCC nỗ lực dập lửa

Đến gần 24h cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Hiện công tác thống kê về thiệt hại và điều tra nguyên nhân vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS