VietNamnet đưa tin, sáng 13/8, hình ảnh của Đông Nhi, Ông Cao Thắng xuất hiện trên đường phố Sydney, Úc được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Theo đó, cặp đôi được cho là đang thực hiện bộ ảnh cưới của mình và dự kiến sắp ra mắt công chúng trong thời gian tới. Trong hình, Ông Cao Thắng diện vest đen lịch lãm. Trong khi đó, Đông Nhi diện váy cô dâu trắng tinh khôi vày cầm hoa cưới trên tay. Cả nắm chặt tay nhau, tươi cười rạng rỡ, hạnh phúc.

Nguồn tin riêng thân cận với cặp đôi xác nhận với VietNamNet, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đang thực hiện chụp hình cưới tại Úc.

fh

fh

Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp hình cưới trên đường phố

Sau 10 năm yêu, cuối cùng Ông Cao Thắng cũng đã cầu hôn Đông Nhi. Đầu tháng 7 vừa qua, giọng ca Ta là của nhau đã bất ngờ đăng tải hình ảnh ôm bạn trai hạnh phúc và khoe chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh. Nữ ca sĩ xúc động viết: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Theo Zing.vn, hầu hết người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp và bền lâu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Họ gắn bó từ những ngày đầu xây dựng sự nghiệp, bên nhau suốt hơn 10 năm.

Thành viên mạng Nguyễn Ngọc Linh bình luận: "Cặp đôi vàng trong làng đi ăn cưới, bây giờ hai anh chị đã chịu cưới nhau rồi ư". Bạn Nguyễn Nhật Kiên chia sẻ: "Em đã sẵn sàng, giờ còn chờ thiệp mời nữa là em lên đồ nha chị yêu".

gj

Cặp đôi hạnh phúc thực hiện những nghi lễ như một đám cưới tại sân bay do fan tổ chức

Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai hẹn hò vào năm 2011. Năm 2015, Ông Cao Thắng quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thành lập công ty để hỗ trợ hoạt động nghệ thuật của bạn gái.

Tháng 12/2018, trong live show kỷ niệm 10 năm ca hát, nữ ca sĩ xúc động gửi lời cảm ơn đến bạn trai: "Anh đang ở một góc nào đó xa xa để theo dõi Nhi. Anh là người đã giúp Nhi có được live show hôm nay, là một nguồn động viên tinh thần rất lớn, luôn đứng phía sau hỗ trợ Nhi trong mọi hoạt động của mình. Cảm ơn anh, anh yêu!".

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS