Loading: Du lịch sạch: Tìm lại cân bằng trong cuộc sống nhiều áp lực

Du lịch sạch: Tìm lại cân bằng trong cuộc sống nhiều áp lực

Du lịch “Sạch”, còn gọi là du lịch du lịch 6S là một khái niệm còn mới với nhiều du khách Việt. Đây là mô hình kết hợp nhiều yếu tố, kết hợp nghỉ dưỡng trong môi trường trong lành, chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ dịch vụ cao cấp.

Trong thời đại hôm nay, yếu tố sống Sạch đã trở thành một yếu tố quan trọng bậc nhất đối với du khách khi quyết định lựa chọn một hành trình du lịch, một nơi để nghỉ ngơi. Không khí trong lành không ô nhiễm, đồ ăn đảm bảo không có hóa chất chính là đòi hỏi đầu tiên để có chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

6S là viết tắt của các cụm từ Sanitaire (Vệ sinh), Santé (Sức khoẻ), Sécurité (An ninh, trật tự xã hội), Sérénité (Sự thanh thản), Servic, (Dịch vụ, phong cách phục vụ), Satisfaction (Sự thoả mãn).

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡngParagon Resort.

Đầu tiên phải nói đến yếu tố Vệ sinh, nó bao gồm các vấn đề như vệ sinh thực phẩm, vệ sinh ăn uống, ngủ, nghỉ, vệ sinh môi trường như không khí, nước thải, vệ sinh đường phố, các điểm tham quan.

Yếu tố quan trọng thứ 2 mà du khách quan tâm, đó là vấn đề sức khỏe. Khi cường độ làm việc ngày càng cao, con người trong xã hội hiện đại càng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp với chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe thân và tâm đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Đi du lịch là để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau những năm tháng làm việc căng thẳng về tinh thần và thể chất. Được chăm sóc bằng các dịch vụ tốt nhưng phải an toàn.

Trong đời sống hiện đại nhiều áp lực, đi du lịch cũng chính là đi tìm sự thanh thản cho tâm hồn để bù đắp vào sự mất mát qua nhiều năm tháng làm việc cật lực, căng thẳng tinh thần. Tìm về thiên nhiên để tận hưởng những giây phút yên tĩnh, được ngắm những cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ là cách để cua tan mệt mỏi. Khách đi nghỉ dưỡng hiện nay rất đề cao chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ ở nơi mà họ đến. Thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách du lịch là điểm cộng lớn của các đơn vị cung cấp dịch vụ, và là cánh cửa mời gọi họ quan trở lại trong những chuyến đi tiếp theo.

Ở khu vực miền Bắc, nhất là gần thủ đô Hà Nội hiện mới chỉ có một vài địa điểm du lịch hội tụ đủ các yếu tố tiêu chuẩn có thể triển khai mô hình du lịch 6S một cách hoàn hảo.

Xin được gợi ý bạn một điểm đến thú vị đã thực hiện mô hình du lịch 6S và nhận được rất nhiều phản hồi tốt của du khách ở miền Bắc. Đó là quần thể du lịch sinh thái Paragon Resort nằm ở địa phận Thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội cách Trung tâm Thủ đô gần 50km về phía Tây.

Với diện tích rộng gần 200 ha phủ xanh cây rừng, sở hữu hệ sinh thái thuần khiết làm nền tảng, Paragon Resort có được những yếu tố quan trọng đầu tiên chắc chắn để cung cấp mô hình du lịch 6S. Hưởng lợi từ hệ sinh thái Vườn quốc gia Ba Vì, Paragon Resort quanh năm không khí trong lành, mát mẻ, với chỉ số chất lượng không khí AQI hiện nay thường xuyên cao nhất là 36, đây là một chỉ số tuyệt vời, một ưu thế về môi trường cho du khách vì nó vô cùng có lợi cho sức khỏe. Thực phẩm được chú trọng nguồn cung đảm bảo tốt nhất phục vụ du khách.

Paragon Resort có hệ thống phòng nghỉ thiết kế theo phong cách nhà sàn độc đáo, các phòng Bungalow và Villas sang trọng. Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp như tắm rừng, yoga, thiền, mang đến sự thanh thản, thỏa mãn cho quý khách đã được tiêu chuẩn hóa, khiến cho thời gian qua, nơi đây trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu được du khách Hà Nội và miền Bắc lựa chọn. Với lợi thế về không gian, không khí, cảnh quan kết hợp với dịch vụ đẳng cấp, Paragon Resort chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Trong cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, con người đang gặp phải rất nhiều vấn đề. Nghỉ ngơi, đi du lịch, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp chính là phương pháo để tìm về với chính mình, tìm lại nguồn năng lượng đã mất, tái tạo mình trong tương lai.

Theo Doanh nghiệp VN

Bình luận: