Loading: Đưa phụ nữ vào nhà công vụ, Trưởng phòng VHTT huyện bị đánh

Đưa phụ nữ vào nhà công vụ, Trưởng phòng VHTT huyện bị đánh

(PL&DS) - Trên đường đến cơ quan kiểm tra công tác chuẩn bị cho hội thao, trưởng phòng văn hóa huyện cho người phụ nữ quá giang rồi đưa vào nhà công vụ nghỉ mệt do đi xe không quen thì bị 2 thanh niên xông vào đánh.

Dân Việt đưa tin, chiều nay (15/5), ông Lê Tấn Phát - Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) xác nhận với phóng viên, Công an thị trấn Đầm Dơi vừa lập biên bản vụ việc ông B.C. P. - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện này bị người nhà của một phụ nữ vào nhà công vụ đánh.

NLĐ cho biết, theo thông tin ban đầu, sáng 3 ngày trước (12/5), ông P. điều khiển xe máy lên cơ quan kiểm tra công tác chuẩn bị hội thao. Song, trên đường đi thì có một người phụ nữ xin quá giang lên thị trấn Đầm Dơi. Ông P. đồng ý vì trước đó có ghé quán của chị này để uống cà phê nên quen biết.

Khi gần đến nơi thì người phụ nữ trên bất ngờ than mệt mỏi và muốn nôn ói do đi xe không quen. Vậy nên, ông P. đưa chị này vào nhà công vụ mà ông P. đang ở để nghỉ ngơi.

Khi vào, cửa phòng khép lại, ông P. thì ngồi trên võng còn người phụ nữ thì nằm trên giường nghỉ mệt. Lát sau, ông P. bất ngờ bị 2 người đàn ông xưng là con và em chồng của người phụ nữ trên xông vào đánh.

Sự việc được trình báo với Công an thị trấn Đầm Dơi. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận thông tin và mời những người liên quan về cơ quan để lập biên bản sự việc.

dg

Ảnh minh họa

Theo ông Lê Tấn Phát, việc xông vào nhà đánh người là xâm hại sức khỏe người khác, tuy nhiên ông P. không có thương tích gì. Do đó, Công an chỉ mời 2 bên lên làm việc, cam kết nhắc nhở không được gây rối trật tự. Vụ việc được báo về huyện, nhưng ông P. không yêu cầu xử lý gì, bên kia cũng vậy.

Trao đổi với phóng viên, chiều nay (15/5), ông P. cho biết: “Do chị đó mệt nên khi vào nhà công vụ, chị nằm trên giường, còn tôi thì cởi đồ dài đi dọn dẹp nhà khoảng 10 phút. Sau đó, tôi mở quạt lên võng ngồi nghỉ, vài phút sau thì có hai người vào nhà đánh tôi. Chị này cũng đang bị bên chồng theo dõi, vô tình tôi nằm trong đối tượng của họ nên mới xảy ra vụ việc. Tôi cũng không bị thương tích gì nặng nên cũng không yêu cầu gì, mọi việc đã được hòa giải ổn thỏa”, ông P. cho biết thêm.

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: