Loading: Dừng đèn đỏ rồi ngủ quên trong xe giữa phố Tràng Tiền

Dừng đèn đỏ rồi ngủ quên trong xe giữa phố Tràng Tiền

(PL&DS) - Sự việc xảy ra trên phố Hàng Bài, ngay cạnh Trung tâm Thương mại Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Báo Công An Nhân Dân đưa tin, khoảng 18h tối 10-7 trên phố Hàng Bài, ngay sát cạnh Trung tâm Thương mại Tràng Tiền, xe ô tô CRV màu trắng BKS 30F-471.60 đỗ giữa đường trong khi máy vẫn nổ. Lái xe là một người đàn ông trung tuổi, ăn vận lịch sự nằm im bên trong.

Báo Hà Nội Mới cho biết, theo thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm, tiếp cận hiện trường, lực lượng công an đã dùng các vật dụng chèn 4 bánh, phòng trường hợp xe lao lên phía trước, gây tai nạn cho các phương tiện đang lưu thông trên phố.

fg

Xe cẩu di chuyển xe khỏi hiện trường. Ảnh: Báo Hà Nội Mới 

Sau khi cùng quần chúng nhân dân đập cửa cảnh báo nhưng người đàn ông vẫn không hay biết, Công an quận Hoàn Kiếm đã huy động lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, xe chuyên dụng và xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ.

“May mắn là đến lúc này, người đàn ông trong xe tỉnh dậy, tắt máy và hợp tác mở cửa để lực lượng công an đánh xe vào ven đường”, Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm thông tin.

Tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong xe để cẩu khỏi hiện trường và bàn giao vụ việc cho Công an phường Tràng Tiền để tiếp tục phối hợp xử lý.

Theo Sông Trăng (tổng hợp) - PL&DS