Gần 500 người dự đêm hòa nhạc gây Quỹ “Như những người bạn - sống cùng âm nhạc”

Vừa qua, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra đêm hòa nhạc “Như những người bạn - sống cùng âm nhạc”. Đêm nhạc đã thu hút được gần 500 khán giả trong nước và quốc tế tham dự.

Chuỗi hòa nhạc gây quỹ “Như những người bạn - sống cùng âm nhạc” do Công ty TNHH The Rose Film Quốc tế triển khai nhằm hỗ trợ các nghệ sĩ nhạc cổ điển trẻ và tài năng có cơ hội được biểu diễn, phát triển bản thân và sự nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Đêm hòa nhạc đầu tiên với chủ đề “Voyage Improvié” quy tụ nhiều tài năng, nghệ sĩ thành danh trong âm nhạc cổ điển của Việt Nam và thế giới. Tiêu biểu: Nhạc trưởng Honna Tetsuji, Nghệ sĩ Piano Lương Tố Như; Dàn nhạc Hanoi Saigon Baroque Ensemble… Buổi hòa nhạc có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt, Công ty Yamaha Music Việt Nam. Sự kiện thu hút khoảng 500 khán giả trong nước và quốc tế.

Nhạc trưởng Honna Tetsuji cùng dàn nhạc trong đêm hòa nhạcNhạc trưởng Honna Tetsuji cùng dàn nhạc trong đêm hòa nhạc

Chương trình mang đến một không gian âm nhạc cổ điển với cấu trúc đặc biệt. Các nghệ sĩ đưa khán giả hòa vào một thế giới của những câu hỏi ngẫu hứng với mục đích đi tìm nguồn gốc của năng lượng tự nhiên cũng như ý nghĩa của sự tồn tại của con người. Buổi hòa nhạc không nhằm mục đích trả lời câu hỏi này, nhưng bằng âm nhạc, người nghệ sĩ sẽ dẫn dắt khán giả vào dòng suy ngẫm và tự dành cho bản thân một câu trả lời riêng.

Đêm hòa nhạc đầu tiên với chủ đề “Voyage Improvié” quy tụ nhiều tài năng, nghệ sĩ thành danh trong âm nhạc cổ điển của Việt Nam và thế giới

Chuỗi hòa nhạc “Như những người bạn - Sống cùng âm nhạc” dự kiến tổ chức 2 lần một năm để gây quỹ hoà nhạc “Như những người bạn - sống cùng âm nhạc”. Chương trình nhằm hỗ trợ các nghệ sĩ nhạc cổ điển trẻ và tài năng có cơ hội được biểu diễn, phát triển bản thân và sự nghiệp một cách chuyên nghiệp

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và tài trợ sẽ được dùng để gây quỹ tổ chức các buổi hoà nhạc lớn theo chủ đề. Đồng thời các buổi biểu diễn theo chủ đề sẽ được kết hợp với những tổ chức xã hội để nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội trong cộng đồng.

Theo Giaoducthoidai.vn 

Theo giaoducthoidai.vn

Bị tố nợ hàng trăm triệu không trả, Quang Lê nói gì?

Đen Vâu nói rõ lý do không tham gia Rap Việt mùa 2

Chuyện tình lãng mạn của các cặp đôi hoàng gia nổi tiếng

Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó

Vì sao “Hướng dương ngược nắng” hút khán giả?

Ê-kíp của Chi Pu bất ngờ bị tố đạo nhái ý tưởng hình ảnh

Vừa đảm nhận cương vị mới, Lương Thuỳ Linh liền tung ngay bộ ảnh xinh như mộng

Phim "Kiều" gây thất vọng vì nhiều tình tiết lạ

Cựu hoa hậu quý bà bị bắt giữ vì hành hung, giật vương miện trên đầu tân hoa hậu

Kim Kardashian góp mặt trong danh sách tỷ phú thế giới