Lao động đưa tin, ngày 22/4, Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang điều tra nguyên nhân vụ cháy nổ khiến một căn nhà bị sập, một người đàn ông tử vong.

Trước đó, khoảng 20h ngày 21/4, người dân bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà lầu trên đường Yên Bái, TP.Vũng Tàu. Vụ cháy nổ đã làm mảng tường mặt tiền và cửa chính của căn nhà này đổ sập và đồ đạc, vật dụng trong nhà vung vãi khắp nơi. Người đàn ông tên N.V.H (43 tuổi) được xác định đã tử vong sau vụ việc.

gj

Cửa căn nhà 3 tầng bị sập hoàn toàn               ẢNH: NGUYỄN LONG

Công an TP.Vũng Tàu đã phong tỏa và khám nghiệm vụ việc dẫn đến người đàn ông chủ căn nhà trên đường Yên Bái, TP. Vũng Tàu tử vong.

Ngay sau tiếng nổ, lửa bắt đầu cháy trong căn nhà, cảnh sát đã điều nhiều xe cứu hỏa đến dập lửa để không cho cháy lan sang nhà khác.

Theo nhận định ban đầu, vụ cháy có khả năng xuất phát từ nổ bình gas trong căn nhà này. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân chính thức của vụ việc.

dgh

Hiện trường vụ nổ                   ẢNH: NGUYỄN LONG

Nguồn tin Thanh Niên cho biết, trước khi nhà ông H. xảy ra vụ nổ, nạn nhân đã gọi điện thoại cho vợ mình đang đi ra ngoài, thông tin rằng ông có ý định tự tử. Vợ ông H. nhanh chóng trở về nhà nhưng không kịp.

Ngay sau đó, Bí thư và Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc. Hiện các cơ quan chức năng đang xác định nguyên nhân xảy ra tiếng nổ lớn trên.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS