Loading: Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong căn nhà khóa trái

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong căn nhà khóa trái

PL&DS - Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong nhà khóa trái cửa nằm trong ngõ 318 đường Đê La Thành (Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội).

Báo Tiền phong thông tin, Cơ quan chức năng quận Đống Đa (Hà Nội) đang tiến hành xác minh làm rõ việc thi thể người được phát hiện trong ngôi nhà trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, chiều 10/5, một thi thể người đàn ông được phát hiện trong ngôi nhà 2 tầng nằm trong ngõ 318 đường Đê La Thành (Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội).

f92df0d1_171b_4e1c_adb6_7c878ce2092e_tviw

Nơi phát hiện vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng sở tại có mặt tại hiện trường phong toả, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo một số người dân, nạn nhân được phát hiện ở tầng 2 của ngôi nhà và có thể đã tử vong từ vài ngày trước do thi thể đã bốc mùi. Ngoài ra, họ còn cho hay thời điểm phát hiện sự việc căn nhà khoá trái cửa.

Trao đổi với báo Kiến thức, một cán bộ Công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ vụ việc. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác BV Thanh Nhàn.
 
Hiện vụ thi thể người đàn ông trong căn nhà khoá trái cửa đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.