Loading: Hà Nội: Điều tra nghi án một bảo vệ bị sát hại trong khu đô thị Dương Nội

Hà Nội: Điều tra nghi án một bảo vệ bị sát hại trong khu đô thị Dương Nội

(PL&DS) - Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đang phối hợp các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra vụ việc người đàn ông (làm nhân viên bảo vệ) tử vong tại công ty với nhiều vết thương.

Hà Nội mới đưa tin, lãnh đạo UBND phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) xác nhận, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông tử vong tại Khu đô thị Dương Nội.

Đầu giờ sáng 20-9, nhân viên của một công ty có trụ sở tại Lô L02-L03, khu A, Khu đô thị mới Dương Nội khi đến làm việc đã phát hiện trụ sở công ty có dấu hiệu bị đột nhập. Nhiều đồ đạc đã bị lục tung.

Đặc biệt, nam nhân viên bảo vệ công ty làm ca đêm đã tử vong. Nạn nhân được phát hiện nằm gục trong vũng máu, cơ thể bị nhiều chấn thương ở vùng đầu, cổ.

Sự việc nhanh chóng được thông báo đến cơ quan công an.

dg

Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong được phong tỏa

Kinh tế đô thị cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường La Khê đã phối hợp với Công an quận Hà Đông đến hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Bước đầu, theo nguồn tin xác định, nạn nhân sinh năm 1959, quê ở Thái Bình. Trưa ngày 20/9, cán bộ điều tra của Viện kiểm sát và công an đã có mặt tại hiện trường. Các lực lượng bảo vệ khu đô thị tiến hành phong tỏa hiện trường nghiêm ngặt. Đến khoảng 11 giờ 50 phút, thi thể nạn nhân đã được xe cứu thương đưa khỏi hiện trường.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS