Loading: Hà Nội: Nghi can đâm chết 2 nữ sinh viên rồi nhảy lầu tự tử đã chết

Hà Nội: Nghi can đâm chết 2 nữ sinh viên rồi nhảy lầu tự tử đã chết

(PL&DS) - Theo thông tin từ Bệnh viện E, Bệnh viện vừa tiếp nhận nam sinh vào bệnh viện cấp cứu vì bị đa chấn thương nặng đã tử vong. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của nam sinh này.

VietNamplus đưa tin, một vụ án mạng đặc biệt vừa xảy ra sáng 16/9 tại địa bàn phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội khi một nam thanh niên đã đâm tử vong 2 nữ sinh rồi nhảy từ tầng 4 xuống tự tử.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng, tại ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 30 phố Nghĩa Đô.

Xác nhận với phóng viên, một lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy cho hay, cơ quan chức năng bước đầu xác nhận có 2 cô gái trẻ đã tử vong sau vụ việc trên.

hk

Khu vực dãy nhà xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Thông tin ban đầu, các nạn nhân sinh năm 2000 có quê tại Hải Dương và Điện Biên.

Vị này này cũng cho hay, hiện lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc kiêm Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội cũng có mặt trực tiếp chỉ đạo việc điều tra, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trong khi đó, tại hiện trường, khu vực quanh ngôi nhà đã được phong tỏa. Một số nhân chứng cho hay, đây là ngôi nhà được một nhóm sinh viên thuê để ở.

gj

Hiện trường vụ việc đang bị phong tỏa

"Các nạn nhân đều còn rất trẻ", nhân chứng này nói.

Báo Bảo vệ pháp luật cho biết, về phần nam thanh niên sau khi sát hại 2 sinh viên đã nhảy từ tầng cao của ngôi nhà xuống đất và bị thương nặng, được chuyển đến Bệnh viện E.

Nam sinh nhập viện cấp cứu vì bị đa chấn thương nặng. Các bác sĩ đã cố gắng mổ cứu chữa cho bệnh nhân này nhưng nghi can này đã tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS