Loading: Hà Nội: Xe khách bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến người dân hoảng sợ

Hà Nội: Xe khách bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến người dân hoảng sợ

(PL&DS) - Một chiếc xe khách đang di chuyển trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội đã bất ngờ bị bốc cháy phần đuôi xe. Ngọn lửa bốc lên dữ dội khiến nhiều người đi trên đường hoảng sợ.

An ninh thủ đô đưa tin, chiều 10-8, trên một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện một đoạn video thể hiện chiếc xe khách bốc cháy phần đuôi xe. Hình ảnh trong đoạn video phản ánh một chiếc xe khách đỗ ở ven đường đang gặp sự cố. Ngọn lửa và khói bốc lên dữ dội ở phần đuôi xe. Sự việc đã khiến những người tham gia giao thông trên đường không khỏi lo lắng.

Thông tin với PV, chỉ huy Đội CSGT số 5, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Sự việc xảy ra vào sáng nay 10-8 tại đê Ngọc Thụy. Chiếc xe khách đang di chuyển thì bất ngờ gặp sự cố cháy ở phần đuôi xe. Ngọn lửa nhanh chóng bốc lên cao, lan nhanh trong gầm xe và ở trong xe.

Đoạn video ghi lại cảnh một xe khách đột ngột bị bốc cháy dữ dội ở phần đuôi xe, khiến khói đen bốc lên cao. Nguồn Zing.vn 

Chỉ huy Đội CSGT số 5 cũng thông tin, đoạn đường xảy ra vụ việc thuộc quyền quản lý của CAQ Long Biên. Rất có thể lái xe hoặc những người có liên quan đã phát hiện sự việc khá chậm nên không kịp khống chế, dập tắt ngọn lửa. May mắn sự cố đã không gây thiệt hại về người.

Hiện sự việc được Đội CSGT số 5 đang xác minh, làm rõ.

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS