Loading: Hãy nắm bắt " Thời cơ vàng trong vận hội mới" tại Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2020

Hãy nắm bắt " Thời cơ vàng trong vận hội mới" tại Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2020

PL&DS- Phân khúc BĐS công nghiệp đã có một sức bật mạnh mẽ và trở thành lựa chọn mới, đầy hấp dẫn. “Diễn đàn Bất động sản Công nghiệp Việt Nam - lần 2” năm 2020 với chủ đề “thời cơ vàng trong vận hội mới” sẽ là nơi giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội.

Ngày 23/4/2019, Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức thành công với hơn 500 khách tham dự. Ngay sau sự kiện, sự vào cuộc mạnh mẽ của hơn 100 đơn vị báo, đài trung ương, đã khiến cho phân khúc bất động sản công nghiệp có một sức bật mạnh mẽ trên thị trường. 

fdf
 Lần đầu tổ chức vào năm 2019 "Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam" đã tạo được sức bật trong thị trường BĐS công nghiệp. (Ảnh: Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam lần thứ nhất 2019).

Đầu năm 2020, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng bất động sản công nghiệp được đánh giá là phân khúc có nhiều cửa sáng và đang tỏa sức “nóng”, trở thành lựa chọn mới, đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Các chuyên gia đã xác định ba yếu tố chính đem đến cơ hội lớn cho Việt Nam và mở ra cơ hội vàngcho bất động sản công nghiệp, đó là:

Thứ nhất, Hiệp định thương mại tự do Liên minh châu Âu - Việt Nam (EVFTA) dự kiến có hiệu lực trong tháng 7/2020, tạo sức hấp dẫn không chỉ với các nhà đầu tư châu Âu mà còn với các nhà đầu tư ở nhiều quốc gia khác.

Thứ hai, do dịch Covid-19, kế hoạch rời Trung Quốc của nhiều tập đoàn đa quốc gia triển khai sớm hơn dự kiến, tiêu chí là đảm bảo vẫn giữ được thị trường 1,4 tỷ dân này. Và với lợi thế gần Trung Quốc về mặt địa lý – Việt Nam dễ dàng được lựa chọn.

Thứ ba, việc kiểm soát dịch bệnh của Việt Nam được cộng đồng quốc tế đánh giá cao, là lực kéo quan trọng để thu hút nhiều hơn nguồn vốn ngoại vào VN sau đại dịch.

Chính bởi vậy, dù thị trường chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch nhưng nhu cầu thuê đất khu công nghiệp trong những tháng đầu năm tại Việt Nam vẫn ở mức cao. 

zczd
Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. (Ảnh: Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam lần thứ nhất 2019).

Từ thành công của Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam lần thứ nhất, với mục tiêu đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà đầu tư, nhằm cung cấp các thông tin, chính sách, tìm kiếm các giải pháp để phát triển. Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam, Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương và Tạp chí Thương Gia tiếp tục phối hợp tổ chức “Diễn đàn Bất động sản Công nghiệp Việt Nam - lần 2” năm 2020 với chủ đề “thời cơ vàng trong vận hội mới”.

Sự kiện có 3 hoạt động chính:

- Ngày 19/6: (1) Diễn đàn & (2) Trưng bày trên 1.000 dự án kêu gọi đầu tư có sử dụng đất trên toàn quốc.

- Ngày 20/6: (3) Tham quan thực tế địa phương và KCN

Diễn đàn là nơi trao đổi, kết nối thông tin, đưa giải pháp giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội vàng của thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam giai đoạn 2020 - 2022. Đặc biệt, tham dự diễn đàn nhà đầu tư có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu thông tin của hơn 1.000 dự án kêu gọi đầu tư có sử dụng đất trên toàn quốc, bàn thông tin xúc tiến đầu tư của các khu công nghiệp và địa phương, lắng nghe các phân tích chuyên sâu và dự báo thị trường của các chuyên gia kinh tế.

Ông Nguyễn Trần Nam, chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Đồng trưởng ban tổ chức nhận định : “Bất động sản công nghiệp Việt Nam đang tạo dựng niềm tin mạnh mẽ về sự tăng trưởng trong mắt nhà đầu tư quốc tế. Cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, đây sẽ trở thành phân khúc có đà phát triển rất tốt.”

Các tổ chức, địa phương, doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể cùng đồng hành, để tổ chức thành công Diễn đàn, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho thị trường, góp phần đưa kinh tế Việt Nam sớm vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 6 năm 2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc tế - 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký tham gia sự kiện tại www.batdongsancongnghiep.vn. Hotline: 09 1199 5526.

Thiện Lương