Loading: H'Hen Niê đột ngột tuyên bố dừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

H'Hen Niê đột ngột tuyên bố dừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

PL&DS - H'Hen Niê bất ngờ thông báo, cô sẽ không tiếp tục đồng hành xuyên suốt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, mà về nuôi cá trồng rau.

Báo Giao thông đưa tin, mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng tin thông báo về việc cô sẽ không tiếp tục đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì vấn đề sức khỏe. "Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019. Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trông thêm rau", H'Hen Niê viết.

ádfdf

Hoa hậu H'Hen Niê

Báo Giao thông đã liên hệ với đại diện BTC cuộc thi, người này cho biết phía đơn vị cũng chỉ mới biết thông tin này và sẽ xác nhận lại với H'Hen Niê về tình hình sức khoẻ của cô.

ừqrt

Dòng chia sẻ của hoa hậu H'Hen Niê
Tổ Quốc cho biết, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sau 2 năm đương nhiệm, H'Hen Niê đã để lại hình ảnh đẹp và sự thiện cảm trong lòng công chúng. Bên cạnh đó, hình ảnh và phong cách thời trang của H'Hen Niê cũng được đánh giá là nâng tầm lên khá nhiều so với lúc mới đăng quang. 

Với những thành tích trên đấu trường quốc tế cùng với sự cống hiến trong 2 năm qua, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã tuyên bố rằng H'Hen Niê sẽ được giữ lại vương miện đang nhận và Tân Hoa hậu năm nay sẽ có vương miện khác thay thế.

Theo Thu Chi (tổng hợp) - PL&DS