Loading: Hiền Hồ lên tiếng phủ nhận tin đồn bí mật hẹn hò rapper B Ray

Hiền Hồ lên tiếng phủ nhận tin đồn bí mật hẹn hò rapper B Ray

(PL&DS) - Nữ ca sĩ cho biết chưa từng chạm mặt hay nói chuyện với B Ray nên không có chuyện yêu đương.

Vietnamnet đưa tin, những ngày gần đây, khán giả xôn xao nghi vấn Hiền Hồ và rapper B Ray bí mật có quan hệ tình cảm.

Nguyên do xuất phát từ việc rapper B Ray bấm theo dõi Hiền Hồ trên Instagram. Tài khoản của B Ray có 135 nghìn người theo dõi nhưng anh chỉ theo dõi duy nhất Hiền Hồ.

Đáng lưu ý, B Ray từng tuyên bố "chỉ theo dõi một người duy nhất trên mạng xã hội là người yêu mình". Vì vậy, khán giả khẳng định nam rapper và Hiền Hồ có mối quan hệ trên mức bình thường.

Tuy nhiên, mới đây, một khán giả vừa hỏi Hiền Hồ: “Chị và anh B Ray có quan hệ gì không vậy?” thì nữ ca sĩ trả lời: “Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì nhầm lẫn không vậy em?”.

gj

B Ray từng tuyên bố chỉ theo dõi người yêu trên mạng xã hội và thực tế là chỉ theo dõi tài khoản của Hiền Hồ

Phát ngôn của Hiền Hồ khiến mọi người bất ngờ. Không chỉ phủ nhận chuyện yêu đương, nữ ca sĩ còn cho biết chưa từng gặp hay nói chuyện với đàn anh. Trên Instagram, Hiền Hồ cũng không theo dõi "đáp lễ" lại của B Ray.

Về phía B Ray, anh cũng bị hàng trăm tài khoản "đổ bộ" chất vấn. Sau đó, B Ray đã phải hủy theo dõi Hiền Hồ. 

Theo Zing.vn, trước đó, kể từ sau thực hiện chung MV Cưới nhau đi, Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn cũng dính nghi vấn hẹn hò. Cặp đôi có nhiều hành động thân mật khi xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, Bùi Anh Tuấn cho biết anh có tình cảm đặc biệt với đàn em.

gj

Hiền Hồ tỏ ra bất ngờ khi bị hỏi về tin đồn yêu B Ray

Trong khi đó, nữ ca sĩ Đừng nói tôi điên cho biết cô rất xúc động khi nghe những chia sẻ của Bùi Anh Tuấn. “Nếu Tuấn nói tôi là người đặc biệt thì tôi rất cảm ơn. Tuấn tâm sự với tôi nhiều điều. Điều đó khiến tôi cảm động bởi chỉ có tin tưởng tôi thì anh ấy mới kể như vậy. Tôi biết ơn và cũng có sự quý mến lại”

“Hy vọng tình bạn của tôi với Tuấn sẽ bền vững để cả 2 có thể chia sẻ với nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Dù thế nào, tôi vẫn mong Tuấn tin tưởng vào bản thân mình hơn. Hy vọng anh ấy vượt qua nỗi lo sợ và bớt suy nghĩ tiêu cực”, Hiền Hồ cho biết.

B Ray là rapper nổi tiếng trong cộng đồng underground với nhiều bài rap gai góc. Năm 2018, anh có ca khúc Con trai cưng nhiều tuần trụ hạng #Zingchart. Với Ex's Hate Me, Cao ốc 20 rapper nổi tiếng hơn với khán giả đại chúng.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS