Loading: HLV Akira Nishino đổ lỗi cho trọng tài ở trận thua Việt Nam

HLV Akira Nishino đổ lỗi cho trọng tài ở trận thua Việt Nam

PL&DS -Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan đã có những chia sẻ về cuộc đối đầu với U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

U22 Việt Nam và U22 Thái Lan gặp nhau ở vòng đấu cuối cùng bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Đây cũng là trận đấu quyết định tới thứ hạng và cục diện của bảng đấu này.

 Vươn lên dẫn trước 2-0 chỉ sau 11 phút thi đấu, tưởng chừng như U22 Thái Lan đã làm được điều họ muốn. Nhưng bản lĩnh và đặc biệt là sự xuất sắc của Tiến Linh đã đập tan mọi hy vọng của HLV Akira Nishino và học trò. Cú đúp của tiền đạo Bình Dương (15', 72') đã khiến ĐKVĐ U22 Thái Lan bị loại ngay từ vòng bảng.

Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan đã có những chia sẻ về cuộc đối đầu định mệnh với U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

HLV Akira Nishino phát biểu sau trận đấu 

"U22 Thái Lan và U22 Việt Nam đã có trận đấu khó khăn. Kết quả và diễn biến của trận đấu đã phản ánh điều đó. U22 Thái Lan khởi đầu vòng đấu bảng không tốt, nhưng càng thi đấu càng cải thiện. Nhưng nỗ lực của đội bóng đã không đạt kết quả xứng đáng. Tôi xin nhận mọi trách nhiệm về kết quả này".

 
"Giải đấu này mà đội hình của U22 Thái Lan sẽ khác VCK U23 châu Á 2020. Tôi hy vọng thất bại này sẽ giúp các cầu thủ rút ra kinh nghiệm cho giải đấu quan trọng sắp tới".

"Tôi tôn trọng quyết định của trọng tại về tình huống thổi phạt Penalty. Nhưng tôi nghĩ rằng ở cú sút đầu tiên, trọng tài đã mắc sai lầm".

Theo Hồng Quân - PL&DS