Loading: Hoa hậu Thùy Linh về Cao Bằng, gây 'náo loạn' khi đến thăm trường cũ

Hoa hậu Thùy Linh về Cao Bằng, gây 'náo loạn' khi đến thăm trường cũ

(PL&DS) - Sau đăng quang, tân hoa hậu về thăm trường cũ trong sự đón tiếp nhiệt tình của thầy trò trường THPT chuyên Cao Bằng.

Zing news cho biết, đây là lần đầu tiên Lương Thùy Linh trở về quê hương Cao Bằng sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2019. Cô mặc áo dài thanh lịch khi đến thăm trường cũ. Suốt thời gian Thùy Linh tham gia cuộc thi sắc đẹp, cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ thầy cô và các học sinh của ngôi trường chuyên. 

Hoa hậu 10X cười rạng rỡ khi gặp thầy cô, được ôn lại những kỷ niệm xưa. Trong con mắt của thầy cô, Lương Thùy Linh là nữ sinh "vừa cao, vừa học giỏi". Cô có thành tích ấn tượng khi 12 năm đều là học sinh giỏi. Thùy Linh từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và đạt IELTS 7.5. 

Về thăm trường cấp 3 của mình, người đẹp hạnh phúc khi nhớ lại những kỉ niệm thời áo trắng tới trường.

Về thăm trường cấp 3 của mình, người đẹp hạnh phúc khi nhớ lại những kỉ niệm thời áo trắng tới trường.

Báo Thanh niên cho biết, buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm của tiếng trống trường vừa gần gũi giản dị không khoảng cách giữa hoa hậu cùng các thầy cô và các em học sinh. Đặc biệt, người đẹp gốc Cao Bằng đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được các thầy cô và các em học sinh của trường chúc mừng sinh nhật.

Kết thúc buổi về thăm trường đầy cảm xúc, tân hoa hậu tiếp tục hành trình ý nghĩa sau đăng quang như tới thăm trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, tới thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm khu di tích Pác Bó và nhiều hoạt động tri ân khác tại quê nhà Cao Bằng.
 
Tân hoa hậu đã thực hiện hành động tri ân khi gửi tới các thầy cô và nhà trường
 
Tân hoa hậu đã thực hiện hành động tri ân khi gửi tới các thầy cô và nhà trường
 
Lương Thùy Linh hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Năm 2018, cô trúng tuyển vào ngành Kinh tế (ngành có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất của trường với 24,1 điểm). Kết quả năm học 2018-2019, cô đạt loại giỏi. Ngoài ra, Thùy Linh cũng tích cực tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động ngoại khoá.
 
Sinh ra trong gia đình khá giả song cuộc sống sinh viên của Lương Thùy Linh cũng giống như bao bạn trẻ tỉnh lẻ khác. Cô ở trọ trong căn phòng 20 m2 cùng hai người bạn, đi làm thêm kiếm tiền. "Tôi đi làm thêm ngay sau một tháng vào Đại học Ngoại thương. Thu nhập không quá nhiều nhưng tôi rất vui và tự hào về bản thân khi 18 tuổi đã kiếm được tiền, chi trả cho những sở thích của mình", Thùy Linh tâm sự.

Theo Sông Trăng (tổng hợp) – PL&DS