Loading: Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng khi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế

Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng khi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế

(PL&DS) - Đây là lần thứ 2, người đẹp 10X được tin tưởng giao cho vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Saostar đưa tin, tối 11/8, tham dự một cuộc thi nhan sắc với vai trò thành viên ban giám khảo, hoa hậu Tiểu Vy ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả khi thả dáng trong chiếc váy ngắn bất đối xứng, tôn được hết đôi chân thẳng tắp cùng thềm ngực quyến rũ của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Sau gần 1 năm đăng quang, Tiểu Vy đã trưởng thành và tự tin lên rất nhiều. Cô mạnh dạn thể hiện cá tính cũng như tri thức và kinh nghiệm của mình với thí sinh.

Thiết kế được tạo dựng trên nền tảng chất liệu sequin lấp lánh, có thể thay đổi màu sắc theo ý thích người mặc. Để tạo nên tổng thể thống nhất, cô nàng mix cùng hoa tai góc cạnh và kiểu tóc chải ép sát.

fh

Chiếc váy quyến rũ khoe đôi chân thẳng nuột nà là item được Tiểu Vy lựa chọn trong lần xuất hiện gần đây

fh

Bộ cánh tôn dáng, khoe được hết lợi thế hình thể mà không hề phô phang khiến cô nàng nhận được rất nhiều lời khen

gj

Người đẹp khéo léo mix hoa tai và clutch cầm tay đồng điệu

Theo VTCnews, đây là lần thứ 2 đương kim hoa hậu Việt Nam làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn nên cô rất hào hứng. Bản thân hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy mình may mắn vì được tin tưởng giao cho vai trò này.

“Tuổi đời của tôi còn trẻ nên tiêu chí lựa chọn cũng sẽ khác hơn và thiên về tài năng của các chị (thí sinh – PV). Ban giám khảo năm nay có rất nhiều kinh nghiệm nên tôi tin rằng cuộc thi sẽ tìm được người xứng đáng nhất cho ngôi vị hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới” – Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Khi được hỏi về việc Tiểu Vy làm giám khảo sẽ gây tranh cãi vì còn nhỏ tuổi, Á hậu Mai Phương Trang – trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, hoa hậu Việt Nam 2018 là nhân tố quan trọng để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu.

gj

Á hậu Mai Phương Trang

“Sẽ có nhiều tranh cãi, bình luận về vị trí giám khảo được trao cho nhan sắc còn quá trẻ tuổi như Tiểu Vy nhưng với kinh nghiệm sau gần 1 năm đăng quang, Tiểu Vy hứa hẹn mang tới những điều bất ngờ.

Tôi tin cô ấy sẽ có những tiêu chí đánh giá xác thực nhất, những yêu cầu cần phải có đối với một đại diện nhan sắc quốc tế dành riêng cho người phụ nữ Việt Nam – những quý cô doanh nhân thành đạt có sắc và tài cùng trái tim nhân ái” – Á hậu Mai Phương Trang nói.

Miss Business Beauty World – hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ trải qua những vòng thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp…

jj

Đêm chung kết hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới dự kiến được diễn ra vào tháng 10/2019 tại Hàn Quốc.

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS