Loading: Hội An tổ chức lại các hoạt động tham quan tại 3 điểm

Hội An tổ chức lại các hoạt động tham quan tại 3 điểm

UBND TP. Hội An thống nhất tổ chức lại các hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà và làng rau Trà Quế từ ngày 1/6/2020.
Ảnh minh họa

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, UBND TP. Hội An đã có chủ trương tạm dừng tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch tại khu phố cổ Hội An và các làng nghề trên địa bàn Thành phố. Đến nay, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát tốt.

Nhằm sớm phục hồi và đưa các hoạt động trở lại bình thường, UBND TP. Hội An thống nhất tổ chức lại hoạt động bán vé tham quan, phố đêm, phố đi bộ và xe không động cơ và các hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, trình diễn nghề…tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà và làng rau Trà Quế từ ngày 1/6/2020.

UBND TP Hội An giao Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao, Đội Kiểm tra quy tắc, UBND các xã, phường: Minh An, Cẩm Phô, Thanh Hà, Cẩm Hà, căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, tiến hành tổ chức lại các hoạt động, tập trung sắp xếp, đảm bảo trật tự đô thị, trật tự kinh doanh, vệ sinh môi trường tại các điểm đến.

Theo chinhphu.vn

Bình luận: