Loading: Hot girl Trâm Anh: 'Hiến tạng vì không may chết đi vẫn cứu được người'

Hot girl Trâm Anh: 'Hiến tạng vì không may chết đi vẫn cứu được người'

(PL&DS) - Sau một thời gian ngừng hoạt động, mới đây, hot girl Trâm Anh đăng tải bức ảnh chụp tấm thẻ đăng ký hiến tạng thành công trên trang cá nhân của mình. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đầu tư Online đưa tin, hơn 3 tháng “đóng băng” Facebook cũng như các tài khoản mạng xã hội, thời gian gần đây hot girl Trâm Anh đã chính thức trở lại bằng một số hoạt động trên Facebook cũng như Instagram, nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không giống như thời gian trước đó, Trâm Anh chỉ lặng lẽ đăng ảnh, không kèm theo chú thích hoặc chú thích rất đơn giản. Cô từng đăng một tấm ảnh chụp nghiêng với dòng chú thích bằng tiếng Anh:

“Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason” (tạm dịch: Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó – PV).

hk

Trâm Anh và chị gái cùng đăng ký hiến tạng sau khi qua đời

Dưới phần bình luận, nhiều người để lại những lời khen về vóc dáng của Trâm Anh cùng những lời động viên cô nàng.

Trên Facebook cá nhân, Trâm Anh cũng cập nhật về công việc hiện tại với vai trò là một MC đúng như những dự định cô từng chia sẻ trước đó. Với thần thái tự xin, mái tóc cắt ngắn, Trâm Anh khá có duyên trước ống kính và tự tin với công việc hiện tại.

Gần đây nhất, trên trang cá nhân, Trâm Anh cập nhật hình ảnh thẻ đăng ký hiến tạng kèm theo hashtag đơn giản #organdonor. Liên hệ với hot girl, cô nàng cho biết cô và chị gái mới đi đăng ký hiến tạng thành công.

Trâm Anh chia sẻ cô không mất quá nhiều thời gian để đi đến quyết định này. Với Trâm Anh, cô thấy thoải mái vì đây là một việc làm ý nghĩa, đồng thời cô cũng tận tình hướng dẫn những người có mong muốn hiến tạng các thủ tục và địa chỉ đăng ký.

Chia sẻ với Zing.vn, 9X cho biết: "Mình đã có ý định hiến tạng từ rất lâu rồi. Nhưng khi mẹ bị bệnh, mình quyết định phải làm ngay vì cuộc sống có rất nhiều điều xảy đến mà không thể biết trước được".

Trâm Anh nói thêm hiện tại, cô nghĩ rằng điều gì muốn thì phải làm ngay.

gj

Thời gian gần đây, Trâm Anh thường xuyên đăng ảnh, viết caption liên quan đến mẹ

"Nếu không may mình chết đi, mà cơ thể có thể cứu giúp những người khác thì đó là việc quá ý nghĩa cho cả mình và gia đình mình", hot girl nói.

Theo lời Trâm Anh, cả cô và chị gái cùng đăng ký để lại toàn bộ phần cơ thể có thể hiến sau khi mất đi. Còn mẹ cô vì mới qua một đợt phẫu thuật nên khi nào bình phục, bà cũng sẽ tham gia hiến tạng giống 2 con gái.

Zing.vn cho biết, Trâm Anh (Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995) hút sự chú ý khi góp mặt trong Nóng cùng World Cup 2018.

Sau đó, 9X liên tục dính phải loạt thị phi như bị nhóm hot girl Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ... "nghỉ chơi" vì kiêu, chảnh; bị "tố" lợi dụng streamer Pew Pew để nổi tiếng khi cả 2 cùng tham gia gameshow Mảnh ghép tình yêu.

 Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS