Loading: Hung thủ hại chết anh họ, cứa cổ một người phụ nữ khai gì tại cơ quan điều tra?

Hung thủ hại chết anh họ, cứa cổ một người phụ nữ khai gì tại cơ quan điều tra?

(PL&DS) - Theo người dân, nguyên nhân Kế dùng dao sát hại anh họ và người tình của nạn nhân là do mâu thuẫn tranh chấp đất đai.

Theo Lao động, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An sáng 14/5, cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Đăng Kế (SN 1974), trú huyện Đông Anh (Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.

Kế là nghi phạm gây ra vụ án làm người anh họ Hồ Đăng H. (SN 1969, trú xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu) tử vong và cứa cổ chị Hồ Thị H. (SN 1974, cùng trú xã Quỳnh Bảng) khiến chị này nguy kịch.

VTCnews cho biết, một số người dân xã Quỳnh Bảng cho biết, Kế và ông H. là anh em họ. Ông H. đã ly thân vợ, các con đi làm ăn xa, nên thường “qua lại” với bà H. đã ly hôn chồng. Nguyên nhân xảy ra vụ án mạng không phải do tình ái mà do mâu thuẫn về tranh chấp đất đai.

dg

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Theo điều tra của công an, Kế quê xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nhưng ra sống ở Hà Nội từ lâu. Sáng 12/5, Kế từ Hà Nội về quê Nghệ An đi giỗ rồi đến nhà bà H. đón ông H. về nhà ông H. chơi.

Trong lúc chơi tại nhà ông H., 2 người xảy ra mâu thuẫn, sau đó Kế đã dùng dao sát hại ông.

Sau khi phi tang xác ông H. dưới đống ngô khô, Kế đi sang nhà bà Hồ Thị H. dùng dao cứa cổ bà H.. Bà H. hô hoán người dân rồi gục ngã xuống sân. Thấy bị động, Kế đã trèo rào bỏ trốn.

Công an Nghệ An đang tiếp tục lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS